Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Những lưu ý cần tránh để không mất điểm phần nghe kỳ thi ECL

Kỳ thi tiếng Đức ECL là một trong những mục tiêu hàng đầu của các bạn học viên khi học tiếng Đức, đặc biệt là những phần thi có tỉ lệ rớt cao nhưng phần nghe và nói. Để tránh bị mất điểm trong phần nghe của kỳ thi tiếng Đức ECL, dưới đây là một trong những lưu ý quan trọng mà bạn cần tránh để không bị mất điểm hay những khó khăn trong thời gian thi.

>> Xem thêm: Chứng chỉ tiếng Đức B1 ECL có dễ đậu không?

Hoc Nghe Tieng Duc

Lưu ý cần tránh để không mất điểm phần nghe kỳ thi ECL

Để có thể vượt qua được kỳ thi tiếng Đức ECL quan trọng, có một số lưu ý quan trọng dành cho các bạn học viên trước khi bước vào phòng thi nhằm tránh mất điểm đáng tiếc ở phần thi nghe như sau:

1.Thứ tự của các câu hỏi (mục) luôn tuân theo thứ tự của đoạn ghi âm.

2. Không nhất thiết phải hiểu tất cả mọi thứ, vì vậy đừng lo lắng nếu có những phần mà bạn không hiểu.

3. Cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi sau lần nghe đầu tiên để bạn có thể sử dụng bài nghe thứ hai để kiểm tra hoặc sửa câu trả lời của mình.

4. Bạn có thể ghi chú trong khi nghe đoạn ghi âm và viết ra các từ khóa. Vào cuối bài nghe, bạn có thời gian để hoàn thành câu trả lời của mình.

5. Trong các nhiệm vụ trắc nghiệm, hãy chú ý đến nơi thân cây dẫn bạn đến.

6. Trong các nhiệm vụ trắc nghiệm, bạn cần ghi lại các câu trả lời (chữ cái) của mình vào các ô đáp án. Nếu bạn muốn thực hiện các chỉnh sửa trong các ô đáp án, hãy đảm bảo thực hiện điều đó một cách rõ ràng. Các điểm đánh dấu chỉ chấp nhận những câu trả lời rõ ràng.

7. Số trong ngoặc sau mỗi câu hỏi cho biết “số phần tử của danh sách bạn được yêu cầu đề cập” để trả lời câu hỏi.

8. Bạn không cần phải trả lời thành câu hoàn chỉnh.

9. Sai lầm về ngữ pháp không được coi là sai lầm nếu chúng có thể hiểu được và rõ ràng câu trả lời đề cập đến cái gì hoặc ai và thì đúng.

10. Các câu trả lời bị sai ngữ pháp được chấp nhận nếu câu trả lời có thể được giải thích và hiểu rõ ràng.

Nếu muốn chắc chắn cho kỳ thi tiếng Đức ECL phần nghe có được điểm số tốt nhất, bản thân bạn cũng cần có sự nỗ lực không ngừng, học tập và rèn luyện thường xuyên, đồng thời tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Đức để có thể bổ sung thật nhiều kiến thức cho bản thân mình, vượt qua phần nghe kỳ thi tiếng Đức ECL một cách dễ dàng nhất.

>> Xem thêm: Làm sao để học tiếng Đức cấp tốc hiệu quả?

Bieu Tuong Cua Duc 1

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm