Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức giao tiếp như người bản xứ có dễ không?

Học tiếng Đức giao tiếp hiện đang là một trong những ngoại ngữ được quan tâm và đăng ký học tập rất nhiều, đây được xem là ngoại ngữ phổ biến thứ 4 dành cho những ai muốn học. Để có thể giao tiếp tiếng Đức tốt và nói tiếng Đức lưu loát như người bản xứ, bạn hãy đọc bài viết sau đây.

>> Xem thêm: Học phí tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

69416fd9fedb098550ca

Cách học tiếng Đức giao tiếp như người bản xứ 

1. Lên kế hoạch và quyết tâm học tiếng Đức dài hạn

Để việc học tiếng Đức thành công, bạn cần phải sắp xếp thời gian và dành ra mỗi ngày từ 20 phút cho đến khoảng 2 tiếng và chia thành nhiều lần trong ngày, thời gian trong vòng 20 phút để bạn tập trung học bài, nên việc bạn chủ động lên kế hoạch sắp xếp thời gian còn lại có thể xem là thời giạn bạn tận dụng để luyện tập đi luyện tập lại những câu từ đã học trong ngày hôm đó. Hãy nhớ rằng, thay vì nóng vội, hãy làm quen với việc học mỗi ngày một ít theo đúng tiến độ.

2. Học cách pháp âm chuẩn giọng Đức

Để có thể học tiếng Đức giao tiếp như người bản xứ, hãy cố gắng nghe giọng của người bản xứ thật nhiều và bắt chước lại để có thể học cách phát âm giọng Đức dễ dàng hơn. Để sửa âm bạn cần chú ý đến từng âm thanh khi người bản xứ nói để từ đó luyện tập nói theo từ từ, cho đến khi bạn có thể phát âm giống với người bản xứ.

hoc tieng duc o dau

3. Mỗi ngày học 5 – 10 từ vựng

Để tăng cường vốn từ vựng tiếng Đức phong phú và giúp bạn tự tin hơn khi học tiếng Đức giao tiếp như người bản xứ, hãy tìm cách nhận dạng nguyên âm chính xác hình thành nên từ này và tập nguyên âm đó một cách riêng lẻ. Nhận biết cách đặt vị trí lưỡi, răng, môi…Nếu bạn đang học tại một trung tâm học tiếng Đức nào đó, hãy lắng nghe thật kỹ giáo viên đọc trước, sau đó cố gắng để đọc chầm chậm cho đến khi bạn có thể đọc giống chính xác 100%. Khi bạn đã có thể phát âm đúng một từ, hãy dành thời gian để lặp lại âm của từ đó ít nhất trên 100 lần cho đến khi bạn có phản xạ tự nhiên mở miệng nói không cần suy nghĩ là nói được từ đó theo giọng mới.

4. Luyện nghe theo phương pháp nghe chủ động

Có rất nhiều lời khuyên khác nhau về phương pháp học nghe tiếng Đức để bạn giao tiếp tiếng Đức tốt hơn, nhưng bạn hãy thử tập phương pháp nghe một cách chủ động. Mỗi ngày, hãy nghe 1 đoạn hội thoại ngắn khoảng 10-15 câu, sau đó tra tất cả những từ mới cả về cách đọc và ngữ nghĩa. Trong quá trình luyện nghe, hãy cố gắng nghe cho đến khi nghe rõ từng từ, đồng thời cố gắng tập nói theo cho giống giọng bản xứ và lặp lại cho đến khi nhuần nhuyễn.

Chỉ với 4 cách học tiếng Đức giao tiếp như người bản xứ này, bạn hãy cố gắng luyện tập thường xuyên và kiên trì mỗi ngày để cải thiện vốn từ vựng tiếng Đức cho bản thân thật tốt trong tương lai.

>> Xem thêm: 3 nguyên nhân chính khiến việc học tiếng Đức thất bại

Ich Spreche Deutsch

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm