[TOP] Trung tâm dạy tiếng Đức chất lượng hệ thống chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức chất lượng để bắt đầu hoặc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình? Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích và dịch vụ mà một trung tâm dạy tiếng Đức có thể mang lại cho bạn.

Trung tâm dạy tiếng Đức

Trung tâm dạy tiếng Đức Nhân Tâm uy tín chuyên nghiệp.

Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học nghề Đức đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tiếng Đức Nhân Tâm tự hào là đơn vị mang lại chất lượng đầu ra TOP 10 tại TP.HCM, hãy cùng xem điều gì đã khiến tiếng Đức Nhân Tâm.

• Tiếng Đức Nhân Tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao 100%, có kỹ năng giảng dạy sư phạm và phương pháp truyền đạt dễ hiểu, đơn giản và quan tâm đến quá trình học tập của học viên. Giáo viên người bản xứ giúp hỗ trợ tối đa kỹ năng phát âm, ngữ pháp.
  • Chương trình học chuẩn Châu Âu, phù hợp với người Việt, giáo án riêng theo năng lực của học viên nên sẽ không.
  •  Tỉ lệ đậu cao, đảm bảo ôn luyện miễn phí cho học viên khi không vượt qua các kỳ thi.
  • Hỗ trợ học phí đóng theo nhiều đợt, giảm tải áp lực tài chính cho học viên.
  • Mô hình các lớp đa dạng, khung giờ học linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của học viên
  • Kết hợp hỗ trợ tư vấn du học nghề, giúp đỡ học viên khi có nhu cầu đến Đức để học tập và làm việc sau khi học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm.

Địa chỉ Viện Trung tâm dạy tiếng Đức Nhân Tâm tại TP.HCM:

• Số 3 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM (ngay sát đường Trường Sa và Phan Xích Long).
  • Cơ sở Nha Trang: 1256 Lê Hồng Phong, Bình Tân, Nha Trang, Khánh Hòa.

Ưu điểm:

• Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng trình độ.
  • Giảng viên người Đức và người Việt đều tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Đức.
  • Số lượng học viên giới hạn từ 10-15 người/lớp.
  • Hiệu trưởng trung tâm có chuyên môn cao và chứng nhận giám thị coi thi.

Nhược điểm:

• Sự hạn chế về giáo viên nên không khai giảng nhiều lớp cùng lúc.

Trung Tam Day Tieng Duc 1

Khoa ngôn ngữ Đức trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội.

Là một khoa của trường đại học nhưng ĐHQG Hà Nội mở lớp tuyển sinh cả các học viên không phải là sinh viên của khoa. Đây là một trong cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Đức hàng đầu tại Việt Nam. Những giảng viên đều có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức, truyền tải thông điệp tốt đến học viên.

Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Ưu điểm:

• Giảng viên có kinh nghiệm.
  • Môi trường sư phạm.
  • Tiện lợi cho những học viên quanh khu vực.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, thư viện cung cấp nhiều tài liệu bổ ích.

Trung Tam Day Tieng Duc 3Khoa tiếng Đức trường Đại Học Hà Nội.

Giống như Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội, khoa tiếng Đức của Đại Học Hà Nội cũng mở lớp tuyển sinh học viên không phải là sinh viên của khoa. Đây là cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam. Hằng năm khoa đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên có đủ khả năng cũng như kiến thức để trở thành giáo viên tiếng Đức ở nhiều trình độ khác nhau.

Địa chỉ: P.519, 521 Nhà C, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Ưu Điểm:

• Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm.
  • Chương trình học luôn sát đề thi.
  • Tiện lợi đi lại cho những học viên ở khu vực.

Nhược điểm:

• Lớp đông nên giảng viên không thể quan tâm sát sao, học viên cần tìm hiểu thêm từ những nguồn khác.

Trung Tam Day Tieng Duc 2

Trung tâm dạy tiếng Đức không chỉ đem lại kiến thức sâu rộng mà còn tạo cơ hội tốt nhất cho học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình. Hãy chọn trung tâm phù hợp với bạn và bắt đầu hành trình học tiếng Đức của mình ngay hôm nay!.

Khóa học tiếng Đức A1

Khóa học tiếng Đức A2

Khóa học tiếng Đức B1

Khóa học tiếng Đức B2

Hy vọng bài viết trên của Trung tâm Tiếng Đức Nhân Tâm đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc về việc học tiếng Đức, bổ trợ tiếng Đức để đi du học, làm việc, du lịch, cũng như giúp bạn tự tin, vững chắc hơn trên hành trình trong tương lai.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<

DU HỌC NGHỀ ĐỨC NHÂN TÂM