Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức qua câu chuyện

|Series mỗi ngày một câu chuyện P1| 📙

Học tiếng Đức qua câu chuyện là một phương pháp học ngoại ngữ rất hiệu quả và thú vị. Phương pháp này giúp cho các bạn nâng cao khả năng đọc hiểu và mở rộng vốn từ vựng. Ngoài ra, các bạn có thể hiểu được ngữ pháp trong từng ngữ cảnh. Phương pháp này vừa giúp các bạn giải trí, vừa giúp các bạn đắm chìm vào câu chuyện. Việc học tiếng Đức qua câu chuyện cho các bạn cảm giác mình hóa thân vào nhân vật.
Hôm nay, Nhân Tâm xin giới thiệu đến các bạn một câu chuyện tuổi thơ. Đó chính là truyện cổ tích “Bạch tuyết và 7 chú lùn” – Schneewittchen
Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Bạch Tuyết, một nàng công chúa xinh đẹp, bị hoàng hậu ghen ghét vì gương thần nói nàng đẹp nhất. Hoàng hậu ra lệnh thợ săn giết Bạch Tuyết, nhưng thợ săn thả nàng đi. Trốn vào rừng, Bạch Tuyết gặp bảy chú lùn và sống cùng họ. Hoàng hậu phát hiện nàng còn sống và ba lần tìm cách hại nàng: bằng dây nịt, chiếc lược độc và quả táo độc. Bạch Tuyết ngất đi vì ăn quả táo độc. Bảy chú lùn tưởng nàng đã chết và đặt nàng trong quan tài thủy tinh. Hoàng tử tình cờ đến, thấy và yêu Bạch Tuyết. Nụ hôn của hoàng tử phá bỏ lời nguyền, Bạch Tuyết tỉnh lại. Họ cưới nhau và sống hạnh phúc mãi mãi, còn hoàng hậu bị trừng phạt.
Dưới đây là đường link truyện cả tiếng Đức và tiếng Việt: Bạch Tuyết và bảy chú lùn (TIẾNG VIỆT) – Schneewittchen (TIẾNG ĐỨC) (grimmstories.com)
Nguồn: Truyện cổ tích Grimm
Học tiếng Đức qua truyện "Bạch Tuyết và 7 chú lùn"

Học tiếng Đức qua truyện “Bạch Tuyết và 7 chú lùn”

64

Tham khảo thêm các bài học tại: https://tiengducnhantam.edu.vn/tin-tuc-su-kien/tai-lieu-tham-khao/

⚜️Nếu các bạn thấy hay, hãy theo dõi thêm các Video tiếng Đức bổ ích tại:

🔖Youtube: https://www.youtube.com/@TiengucNhanTam

🔖Tiktok: https://www.tiktok.com/@tiengducnhantam?lang=vi-VN

🔖Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

🔖 Instagram: https://www.instagram.com/hoctiengduc.tphcm/