Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Kinh nghiệm xin Visa du học nghề Đức thành công

Để có thể xin Visa du học nghề tại nước Đức thành công trong tương lai, bạn có thể đọc bài viết sau đây để được chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích xin Visa thành công để thuận lợi trên con đường du học nghề tại Đức.

>>Xem thêm:Đến Đức du học nghề có tốn tiền không?

Thủ Tục Visa định Cư Đức

Kinh nghiệm xin Visa du học nghề Đức thành công cao

Xin Visa du học nghề Đức vô cùng quan trọng, Visa (hay còn gọi là thị thực) là một giấy tờ cực kỳ quan trọng, là tờ giấy chứng nhận bạn có thể được quyền nhập cảnh đến một đất nước khác hợp pháp. Visa là một loại giấy tờ chấp thuận của đất nước khác cho bạn đến đất nước họ, nếu không có tấm “vé” này nhưng bạn vẫn đến đất nước của họ tức là bạn đang nhập cư trái phép, bạn sẽ bị trục xuất ra khỏi quốc gia đó, thậm chí không thể đặt chân lên đất nước đó.

Dưới đây là một số bước vô cùng quan trọng mà bạn nên chuẩn bị trước trong quá trình xin Visa du học nghề Đức cần phải thực hiện những công việc gì để thuận lợi nhất trong tương lai.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ du học nghề Đức: Trong bộ hồ sơ đầy đủ cần rất nhiều các loại giấy tờ liên quan như: chứng chỉ học tiếng Đức trình độ B1 đầy đủ các kỹ năng, hợp đồng gốc với doanh nghiệp mà bạn sẽ làm việc trong giai đoạn du học nghề tại Đức, giấy tờ liên quan đến bằng cấp tốt nghiệp THPT, bằng Đại học hoặc Cao đẳng (nếu có), thư động lực, hình 3×4 chuẩn, giấy tờ liên quan khác…

Bước 2: Đăng ký lịch hẹn: Thông thường bạn nên đặt lịch hẹn trước ít nhất 3,4 ngày để tránh bị quá tải và hết lịch hẹn. Lưu ý, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin ở trên website và bắt buộc phải điền đúng và chính xác thông tin, nếu không bạn sẽ không nhận được thư xác nhận. Nếu lịch hẹn của bạn được chấp nhận bạn sẽ nhận được thư xác nhận gửi vào email đã đăng ký. Bạn cần in thư xác nhận và sử dụng nó trung tâm tiếp nhận thị thực. Hãy đảm bảo mình chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để được chấp nhận. Nếu không đủ bạn sẽ bị trả lại hồ sơ phải làm lại và đặt lại lịch hẹn khiến mình mất thời gian.

Bước 3: Nộp hồ sơ: Hãy cầm theo tất cả các loại giấy tờ quan trọng bao gồm 3 bộ hồ sơ trong đó gồm 1 bộ gốc và 2 bộ photo, họ sẽ chỉ giữ 2 bộ photo và hộ chiếu gốc nên bộ gốc mang theo có thể để đối chiếu và sẽ được trả lại sau khi nhận Visa. Tiếp theo bạn sẽ nộp lệ phí xin Visa khoảng 2,9-3,3 triệu đồng tiền Việt (dao động tính theo tỉ giá Euro) và cần giữ lại biên lai để sau này nhận kết quả.

>>Xem thêm:4 bộ giáo trình dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức

hồ sơ du học nghề

Bước 4: Chờ kết quả Visa: Thông thường nếu hồ sơ của bạn đầy đủ thì thời gian xem xét là 4 tuần sẽ có kết quả Đậu Visa, Đại sứ quán sẽ gửi lại cho bạn thông qua đường bưu điện, trước đó bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận thông tin địa chỉ gửi Visa về là chính xác, còn nếu hồ sơ du học nghề của bạn thiếu sót hoặc có vấn đề cũng sẽ nhận được phản hồi từ đơn vị tiếp nhận thị thực, trong thời gian đó, hãy cố gắng bổ sung hồ sơ thông tin chính xác để sớm nhận được Visa. c

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Nhận hợp đồng du học nghề Gốc gửi từ Đức về Nhân Tâm

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm