Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức có giúp tăng cơ hội việc làm không?

Ngoại trừ tiếng anh, ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới là hành trang không thể thiếu của học sinh sinh viên khi bước vào con đường học tập và nghề nghiệp, thì việc học tiếng Đức là ngoại ngữ thứ 3, ngôn ngữ còn khá xa lạ và chưa quá phổ biến tại Việt Nam có tạo cho bạn những cơ hội nghề nghiệp và việc làm nào không? Cùng đọc bài viết để tìm hiểu nhiều hơn về lợi ích khi học tiếng Đức.

>>Xem thêm:Học phí học tiếng Đức Phú Nhuận bao nhiêu tiền?

Học tiếng Đức có cơ hội việc làm cao không?

Nhiều người đặc ra câu hỏi nếu học tiếng Đức thì có dễ xin việc làm hay tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt không? Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi học tiếng Đức với mong muốn tìm kiếm công việc tốt trong tương lai.

Các doanh nghiệp Đức đang mở rộng phát triển tại Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á: Vốn là quốc gia có nền kinh tế hàng đầu tại Châu Âu và thế giới, Đức đang đẩy mạnh đầu tư phát triển tại các nước châu Á. trong đó có Việt Nam, việc biết tiếng Đức sẽ có khả năng tăng lương trung bình hàng năm là 4% – một con số khá ấn tượng. Vì vậy, việc học tiếng Đức sẽ giúp bạn đón đầu xu hướng công việc đang bùng nổ tại nước ta, không chỉ làm việc chỉ trong lĩnh vực thương mại mà còn trong các lĩnh vực như kỹ thuật, y tế, giáo dục, công nghệ, và du lịch… Được các doanh nghiệp Đức mở rộng tại Việt Nam.

Học tiếng Đức giúp bạn dễ dàng kết giao với cộng đồng quốc tế: Học tiếng Đức sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các mối quan hệ với người nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia thuộc Châu Âu hầu hết đều nói và sử dụng tiếng Đức như tiếng mẹ đẻ. Vì vậy, học tiếng Đức bước đàu sẽ tạo những thuận lợi cho bạn khi cần giao tiếp hoặc mở rộng những mối quan hệ ngoại giao với nước ngoài.

>>Xem thêm:Học tiếng Đức có thể sử dụng ở nước nào?

Chao Hoi Bang Tieng Duc

Học tiếng Đức theo ngành du lịch và nhà hàng – khách sạn: Cũng giống như tiếng Anh, mức độ phổ biến của tiếng Đức tại Châu Âu rất lớn, và đặc biệt hơn những năm gần đây, xu hướng du lịch Châu Âu ngày càng nhiều, cũng như người Châu Âu đến Việt Nam nghỉ dưỡng cũng rất đông. Vì thế, việc bạn học tiếng Đức và trau dồi thêm cho bản thân vốn tiếng Đức sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tham gia vào ngành nghề du lịch, nhà hàng khách sạn cho du khách quốc tế. Đây là một trong những ngành nghề đem lại mức thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc cực kỳ năng động, phát triển.

Học tiếng Đức có cơ hội làm việc trong ngành dịch giả/ phiên dịch: Nước Đức đã và đang là một cường quốc kinh tế, mà còn được biết đến như một quốc gia của nghiên cứu khoa học, nên các tài liệu nghiên cứu khoa học của Đức vô cùng có giá trị nên rất cần đội ngũ dịch giả để dịch lại sách tiếng Đức. Dịch giả tiếng Đức hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác cũng đều sẽ đem lại cho bạn một khoản thù lao tương đối lớn. Và đây chính là cơ hội việc làm vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể chọn khi dấn thân vào con đường học tiếng Đức và chinh phục nó.

Ngoài những ngành nghề trên, học tiếng Đức cũng sẽ là tiền đề vô cùng tốt cho những ai đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành du học sinh Đức trong tương lai, hay những ai mong muốn được định cư tại Đức và một số quốc gia khác tại Châu Âu nói tiếng Đức, yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Đức.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm