Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Lộ trình học tiếng Đức A1 cho người mới bắt đầu

Đối với những ai đang bắt đầu học tiếng Đức, ai cũng mong có được lộ trình học tiếng Đức A1 dễ dàng, sớm đạt được kết quả như mong đợi. Trên thực tế, để bắt đầu học một ngôn ngữ nào đó luôn tồn tại những khó khăn nhất định. Dưới đây là lộ trình học tiếng Đức A1 cho người mới bắt đầu mà bạn nên tham khảo và thử nghiệm cho bản thân nhé!

>> Xem thêm: Học tiếng Đức A1 cấp tốc ở đâu tốt?

Screenshot 2021 09 20 090246

Lộ trình học tiếng Đức A1 cho người mới bắt đầu

Học từ cơ bản từng bước

Lộ trình học tiếng Đức A1 cho người mới bắt đầu sẽ giống như khi trẻ mới học nói, cần phải ghi nhớ và học cách sử dụng của những từ, cụm từ cơ bản nhất, đầu tiên phải học từ vựng. Tuy nhiên, học từ vựng tiếng Đức ở đây tức là phải học từ thông qua việc nghe và nói, như trẻ em học được từ mới nhờ nghe người lớn lặp lại. Nguyên tắc để bắt đầu học tiếng Đức cho người mới bắt đầu chính là học từ kết hợp luyện nghe, xem và tiếp xúc với tiếng Anh thực tế thật nhiều.

Xem video dạy từ vựng và hội thoại đơn giản

Một trong những bước trong lộ trình học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu đó là có thể xem các video dạy từ vựng cho người mới học trên các trang thông tin, mạng xã hội, website… Việc học tiếng Đức qua các cụm từ thông dụng nhất kết hợp với hội thoại đơn giản có thể giúp bạn nhớ lưu lại vào danh sách tài liệu để xem lại nhiều lần. Điều này rất quan trọng vì sự lặp lại giúp bạn nhớ sâu từ vựng theo ngữ cảnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể học từ vựng theo các chủ đề thông dụng trong giao tiếp như chào hỏi, hỏi thăm sức khỏe, công việc, hỏi đường, hỏi giờ, chủ đề yêu thích của bạn… Trong lúc học, bạn nên có một quyển sổ tay để ghi chép từ vựng, tự nhắc bản thân không nên “tham lam”, nhồi nhét quá nhiều từ mới trong thời gian ngắn mà cần học đều đặn mỗi ngày.

>> Xem thêm: 3 điều cần tránh để giao tiếp tiếng Đức thành thạo trong thời gian ngắn

4d7b57d47f0b8b55d21a8

Luyện đọc kết hợp với học ngữ pháp cơ bản

Trình tự học tiếng Đức tiếp theo cho người mới bắt đầu học tiếng Đức đó là sau khi vốn từ vựng đã cải thiện, bạn có thể nâng cấp việc luyện nghe và đọc cơ bản cùng lúc. Đây là cách bạn tiếp xúc với các cấu trúc ngữ pháp một cách tự nhiên nhất, giúp học được từ vựng thông qua ngữ cảnh. Trong khi đọc, ngoài học từ vựng, hãy kết hợp học ngữ pháp để thực sự cải thiện khả năng tiếng Đức. Việc luyện đọc, nghe cùng lúc với học ngữ pháp sẽ giúp bạn hiểu cách dùng của một cấu trúc ngữ pháp nhất định. Qua thời gian, bạn sẽ quen và biết cách sử dụng chúng một cách tự nhiên.

Không nên vội vàng với kỹ năng viết

Viết là kỹ năng đòi hỏi một trình độ nhất định, mất nhiều thời gian hơn. Do đó, đối với những ai bắt đầu lộ trình học tiếng Đức muốn chắc chắn hơn, bạn hãy kiên trì với việc tích luỹ từ vựng, đọc và học ngữ pháp trước và chỉ nên thực hành viết khi vốn từ đã khá và ngữ pháp cơ bản đủ chắc chắn. Khi bắt đầu với việc học viết tiếng Đức, bạn nên thực hành thông qua việc tóm tắt ý chính từ các bài đọc hoặc tổng hợp lại những gì mình đọc được, viết một cách đơn giản nhất, sau đó nhờ người khác (giáo viên hoặc bạn giỏi tiếng Đức) chỉnh sửa. Cuối cùng, việc thực hành đều đặn hàng ngày cùng sự kiên trì là chìa khóa để chinh phục tiếng Đức thành công.

Khia Giang

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm