Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

3 tiêu chí chọn trung tâm học tiếng Đức uy tín!

Để có thể chọn lựa được một trung tâm học tiếng Đức được công nhận chất lượng đào tạo học viên tốt và uy tín không phải là dễ, đặc biệt là ngôn ngữ đặc thù như tiếng Đức, rất khó để có thể tìm đúng nơi có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đức chuẩn để bạn học tập.

Dưới đây là 3 tiêu chí chọn trung tâm tiếng Đức uy tín mà bạn nên tham khảo trước khi đăng ký học tiếng Đức:

>> Xem thêm: Lộ trình học tiếng Đức A1 cho người mới bắt đầu

33 tiêu chí chọn trung tâm học tiếng Đức uy tín!

+ Đội ngũ giáo viên là tiêu chí học tiếng Đức hàng đầu:

Trên thực tế, việc học tiếng Đức tại trung tâm của bạn sẽ do giáo viên là người trực tiếp dạy cho học viên khi học một ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, họ còn có tác động lớn tới văn hóa, lối sống cũng như cách giao tiếp, ứng xử của học viên trong quá trình học tiếng Đức. Vì vậy, tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn một trung tâm tiếng Đức là đội ngũ giáo viên có chứng chỉ tiếng Đức quốc tế, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm sẽ giúp đỡ bạn học tiếng Đức hiệu quả hơn mỗi ngày.

+ Phương pháp dạy tiếng Đức hiện đại:

Việc học tiếng Đức của bạn không chỉ phụ thuộc vào giáo viên hướng dẫn mà còn phụ thuộc vào phương pháp học tiếng Đức hiện đại, phải có chương trình học tập khoa học, giáo trình phù hợp với khung đào tạo ngoại ngữ chuẩn quốc tế. Mỗi khóa học tiếng Đức đòi hỏi phải có một khung chi tiết của trung tâm dành cho từng khóa học mà học viên sẽ theo học. Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả đòi hỏi giáo viên và học viên thông qua tương tác trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi, giữa các hoạt động ngoại khóa với kỹ năng sống để khuyến khích học viên thể hiện bản thân, dễ dàng hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

hoc tieng duc o dau

+ Thương hiệu giáo dục uy tín: 

Một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín sẽ được công nhận chất lượng bởi các đơn vị, tổ chức ban ngành tại khu vực hoạt động. Một trung tâm ngoại ngữ hoạt động tốt, có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động sẽ đảm bảo cho học viên sự an toàn trong chất lượng giảng dạy, vấn đề pháp lý và rất nhiều ưu điểm khác. Một thương hiệu giáo dục uy tín sẽ được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn để theo học nên khi lựa chọn sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin khách quan hơn về điều kiện, chất lượng, uy tín của 1 trung tâm ngoại ngữ.

Trung Tâm Tiếng đức

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm