Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Mất thời gian bao lâu để học xong trình độ tiếng Đức A1?

Học tiếng Đức A1 là trình độ đầu tiên và là nền tảng cho người học có thể tiếp tục những cấp độ cao hơn sau này, vậy thì để có thể có thời gian học tốt chương trình tiếng Đức trình độ A1, bạn nên nắm được lộ trình thời gian cố định có thể giúp bạn hoàn thành chương trình mà không ảnh hưởng đến những công việc khác của bản thân.

Dưới đây là lộ trình học tiếng Đức A1 cụ thể nhất dành cho những ai muốn tìm hiểu và học tập tiếng Đức, ngôn ngữ phổ biến nhất tại Châu Âu dành cho những ai đang có nhu cầu thực sự muốn học hỏi và tiếp nhận kiến thức tốt hơn.

>>Xem thêm: Lịch học tiếng Đức A1 chính xác nhất dành cho người mới bắt đầu

2

Thời gian học tiếng Đức A1 trong bao lâu?

Để có thể hình dung lộ trình học tiếng Đức A1, bạn cần hiểu về ngôn ngữ này, bởi tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, đòi hỏi người học cần có sự đầu tư về thời gian công sức cũng như sự kiên trì mỗi ngày mới có thể chinh phục được tiếng Đức. Nếu nói thời gian mà bạn cần có để đầu tư cho 1 khóa học tiếng Đức A1 căn bản thì ít nhất phải dành ra từ 2-5  tháng để học tập liên tục (tùy thuộc vào lịch học của bạn dày đặt hay chỉ diễn ra vài buổi trong tuần sẽ quyết định đến thời hạn học tiếng Đức của bạn sẽ diễn ra trong bao lâu).

Ngoài thời gian cố định dành cho khóa học tiếng Đức A1 thì bạn cũng cần phải có thời gian để học tập và rèn luyện tiếng để xây dựng nền tảng tiếng Đức tốt hơn, đồng thời việc xây dựng mục tiêu học tập rõ ràng như mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn, mục tiêu trong tuần, mục tiêu tháng mà bạn muốn đạt được trong quá trình học tập tiếng Đức. Việc học tiếng Đức A1 của bạn nếu có mục tiêu về thời gian và lộ trình cụ thể sẽ giúp bạn tạo được thói quen học tập hằng ngày, chăm chỉ làm bài tập, luyện nghe, luyện nói và học từ vựng, luyên tập viết câu, viết đoạn, học nghe các đoạn hội thoại… Để có thể hoàn thành mục tiêu cuối cùng, đó là chi phục được trình độ tiếng Đức A1 và vượt qua được kỳ thi lấy chứng chỉ được tổ chức theo đợt trong năm.

>> Xem thêm:4 bộ giáo trình dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức

1

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Nhận hợp đồng du học nghề Gốc gửi từ Đức về Nhân Tâm

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm