Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu

Bạn mới bắt đầu học tiếng Đức và muốn học tiếng Đức online nhưng không biết liệu chương trình học tập này có đem lại hiệu quả tốt hay không? Cùng tìm hiểu về phương pháp học tiếng Đức online có những ưu nhược điểm gì và mức học phí như thế nào nhé!

>>Xem thêm: Học tiếng Đức A1 cần chú ý điều gì?

hoc tieng duc online

Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức và muốn tiết kiệm chi phí hoặc điều kiện địa lý xa trung tâm học tiếng thì có thể lựa chọn hình thức học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu sẽ thuận tiện lợi và phù hợp nhất. Học tiếng Đức online không những phù hợp xu hướng ngày nay, mà còn giúp cho học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập của bản thân nhiều hơn.

Một trong những ưu điểm của hình thức học tiếng Đức online đó là:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho học viên, đặc biệt là học viên ở xa, nơi không có nhiều trung tâm tiếng Đức để học tập

– Chủ động kết nối và lụa chọn được môi trường đào tạo tiếng Đức tốt nhất cho bản thân mà không cần lo lắng về vấn đề địa lý hay di chuyển quá nhiều thông qua học tiếng Đức online.

Học tiếng Đức online là giải pháp hoàn hảo trong thời đại dịch bệnh ảnh hưởng khắp nơi, giúp hạn chế tiếp xúc với nơi đông người

– Được tương tác trực tiếp với giáo viên khi học tiếng Đức online, học và làm bài tập ngay trên lớp học online và nắm được kiến thức ngay tại buổi học trực tuyến.

>>Xem thêm: Khác biệt giữa việc học và nói tiếng Đức

hoc tieng duc online

Học phí học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu bao nhiêu tiền?

Học tiếng Đức online dành cho người mới bắt đầu cũng tương đương trình độ tiếng Đức A1, chương trình học giống như việc học offline tại trường trong các lớp học, vì thế mức học phí dành học viên học tiếng Đức online hay lớp tiếng Đức A1 trực tiếp sẽ không chênh lệnh quá nhiều. Chỉ có 1 điều khác biệt, khi đăng ký học tiếng Đức trực tiếp tại lớp học sẽ phải đóng trọn khóa, nhưng đối với khóa tiếng Đức online sẽ tính theo từng buổi học. Cho nên khi đăng ký học tiếng Đức online, nếu muốn biết trung tâm tiếng Đức nào học tốt nhất cũng như có mức học phí phù hợp nhất với năng lực tài chính của bản thân sẽ có mức giá chính xác nhất.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức A1-B1 ở TPHCM có tốt không?

hoc tieng duc

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm