Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức A1 cần chú ý điều gì?

Học tiếng Đức A1 là bước đệm đầu tiên mà học viên mới bắt đầu tiếp cận tiếng Đức đều phải học qua trước khi chinh phục tiếng Đức, một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Vậy thì, học tiếng Đức A1 cần chú ý điều gì để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thông tin hữu ích nhất.

>>Xem thêm: Có nên học tiếng Đức cấp tốc không?

học tiếng đức b1

Học tiếng Đức A1 cần chú ý điều gì?

Học tiếng Đức A1 dành cho người mới bắt đầu không hề khó khăn và phức tạp như những trình độ khác, nhưng trên thực tế, đối với việc học tiếng Đức nếu học viên không chú trong đến những vấn đề sau sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả học tập của mỗi cá nhân, cụ thể khi học tiếng Đức A1 học viên cần chú ý những vấn đề sau:

+ Chú trọng đến phần phát âm: Học tiếng Đức A1 hay bất kỳ ngoại ngữ nào khác, phần phát âm vô cùng quan trọng đối với người mới bắt đầu học tiếng, vì phần phát âm khá quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến việc nghe, nói, đọc, hiểu của học viên nên kỹ năng phát âm cần được rèn luyện liên tục về âm điệu, giọng điệu, phát âm, ngữ điệu… Giúp kỹ năng nói tiếng Đức của bạn tròn trịa và đúng chuẩn hơn.

>>Xem thêm: Mẹo học tiếng Đức A1 tỉ lệ đậu cao

hoc tieng duc a1

+ Rèn luyện kỹ năng Nghe – đọc – hiểu: Đừng coi thường kỹ năng đọc hiểu trong tiếng Đức A1, để đọc đúng từ ngữ, học viên cần phải nghe từ đó nhiều lần, phát âm cho đúng, tìm những điểm nhấn trong câu thường rơi vào các động từ cho nên khi bạn đọc có thể không đúng một số bộ phận cấu trúc của câu như danh từ hoặc tính từ nhưng động từ thì không được bởi người Đức nghe hiểu câu chủ yếu qua động từ xuất hiện trong câu. Đối với kỹ năng đọc hiểu văn bản cần trang bị cho mình vốn từ vựng phong phú mới tăng tỉ lệ hiểu văn bản của bạn tốt hơn.

+ Kiên trì và siêng năng: Và có lẽ một lời khuyên quan trọng nhất dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Đức A1 đó là nên kiên trì tích lũy vì học ngoại ngữ là một quá trình cần có sự tích lũy lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai có được. Nên học theo một thời gian biểu đều đặn, bạn không cần tốn nhiều thời gian miễn là đều điều đó giúp bạn cảm thấy không cảm thấy khó khăn, áp lực và giúp bạn tiếp thu nhanh hơn ngôn ngữ được đánh giá là 1 trong 10 ngoại ngữ khó học nhất trên thế giới.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức A1 bao nhiêu tiền?

hoc tieng duc a1 cap toc

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm