Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Hướng dẫn luyện nghe tiếng Đức hiệu quả

Học tiếng Đức là quá trình đòi hỏi sự chăm chỉ và tập luyện rất nhiều bởi người học, đặc biệt là kỹ năng nghe thường khiến không ít người cảm thấy khó khăn và dễ dàng bỏ cuộc trong quá trình học tập của mình. Dưới dây là hướng dẫn cách luyện nghe tiếng Đức hiệu quả nhất mà bạn có thể thử áp dụng khi học.

>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng Đức chất lượng TP.HCM

Tim Hieu Ve Bang Chu Cai Tieng Duc Danh Cho Nguoi Moi Bat Dau

Cách luyện nghe tiếng Đức hiệu quả

Bước 1: Chọn bài nghe tiếng Đức phù hợp với trình độ
Nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng nghe rất nhiều nhưng hiểu không được bao nhiêu thì hãy nên chọn lọc những bài nghe tiếng Đức phù hợp với trình độ thực tế của bản thân mình. Bởi nếu bài nghe vượt ngoài khả năng của bản thân thì sẽ không thể bắt kịp, nếu kéo dài rất dễ sinh ra chán nản, thất vọng về bản thân. Do đó, nếu trình độ tiếng Đức bạn ở mức trung bình thì nên luyện nghe tiếng Đức bằng những phần nghe phù hợp để dễ dàng tiếp thu và sau đó sẽ dần nâng cấp độ bài nghe như thế việc học sẽ vô cùng hiệu quả, tuy chậm mà chắc.

Bước 2: Làm quen trước với bài nghe tiếng Đức

Văn ôn và võ phải luyện, cho nên cách luyện nghe tiếng Đức hiệu quả nhất là phải tập làm quen trước với bài nghe. Khi luyện nghe từ 3-5 lần bài nghe đó, bạn chưa cần hiểu hết nội dung nhưng hãy cố gắng bắt được nhiều từ khóa càng tốt. hãy cố gắng không xem phần dịch bản chữ của bài nghe mà hãy nên nghe để quen tai và nắm bắt trước nội dung. 

Bước 3: Hiểu nội dung bài nghe

Mục đích của luyện nghe là phải hiểu nội dung của nó muốn nói gì.  Vì thế, cách luyện nghe tiếng Đức hiệu quả đó là sau khi làm quen với bài nghe, hãy luyện nghe cùng với việc nhìn vào bản chữ nhưng chưa dùng từ điển vội. Với những từ không hiểu, bạn hãy cố gắng đặt vào tình huống của bài nghe và đoán nội dung của từ. Sau khi nghe 2-3 lần cùng bảng chữ đi kèm, hãy tra lại những từ bạn chưa hiểu và chắc rằng bạn đã hiểu được hết bài nghe.

>> Xem thêm: 2 vấn đề cản trở người đi làm học tiếng Đức

Hoc Nghe Tieng Duc

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm