Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

2 vấn đề cản trở người đi làm học tiếng Đức

Mặc dù muốn học tiếng Đức, nhiều người chọn tham gia vào lớp tiếng Đức online để tiện vừa đi làm vừa có thể học ngoại ngữ, nhưng vẫn có những khó khăn mà người đi làm vẫn có thể gặp nhiều cản trở về thời gian, khả năng tập trung…

>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng Đức chất lượng TP.HCM

6

2 vấn đề cản trở người đi làm học tiếng Đức

Thời gian eo hẹp

Sau giờ hành chính, người đi làm học tiếng Đức thường có nhiều vấn đề quan khác cần giải quyết như: quỹ thời gian eo hẹp còn lại vào các buổi tối và cuối tuần khiến người học luôn cảm giác không đủ thời gian, không cân bằng được giữa lịch làm việc và lịch học dày đặc, cố định và thiếu linh hoạt thường không phù hợp với người đi làm bận rộn nên nhiều người khó theo kịp tiến độ của lớp học thường xuyên.

Khả năng tập trung và ghi nhớ kém

Do có nhiều vấn đề cần giải quyết như: công việc hàng ngày, kiến thức chuyên ngành, các mối quan hệ… nên khả năng dành 100% sự tập trung vào học tiếng Đức là rất khó. Ngoài ra năng lực ghi nhớ và lĩnh hội kiến thức ở độ tuổi của người đi làm cũng giảm sút so với thời sinh viên. Những vấn đề khác như ngại nói, sợ sai, sợ bị đánh giá cũng ảnh hưởng tới hiệu quả học giao tiếp. Nếu môi trường học không giúp người học mạnh dạn thực hành và trao đổi tiếng Đức liên tục thì sẽ càng khó khăn hơn cho người học.

Dù chỉ có 2 vấn đề như vậy, nhưng đây lại là những lý do cản trở người đi làm học tiếng Đức khiến người học dễ dàng chán nản, mất động lực và không theo đuổi được mục tiêu học tiếng Đức đến cùng. Đây là thực trạng phổ biến ở những người học tiếng Đức giao tiếp do không thấy được tiến bộ tức thì, không đủ kiên nhẫn theo đuổi các khóa tiếng Đức.

4

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm