Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Khai giảng lớp tiếng Đức cho người mới bắt đầu tháng 12

Vừa qua, Trung tâm Tiếng Đức Nhân Tâm đã khai giảng lớp tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu (tương đương với trình độ A1) trong tháng 12. Các học viên từ những nơi khác nhau với độ tuổi khác nhau. Họ đã có cơ hội gặp gỡ, cùng nhau học tập tiếng Đức trong một môi trường rất tuyệt vời. Chỉ đầu tháng 12, đã có 2 lớp tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu được khai giảng. Bắt đầu mở ra hành trình chính phục tiếng Đức của rất nhiều học viên.

Tiếng Đức không phải là một ngôn ngữ dễ học. Đó cũng chính là rào cản lớn khiến chúng ta chùn chân. Nhưng chỉ cần đúng người, đúng thời điểm, khi bạn tìm được một “lý do” và nơi đồng hành phù hợp thì những bước đi sẽ dễ dàng hơn nhiều. 

Mỗi tháng, tại Tiếng Đức Nhân Tâm đều có khai giảng lớp tiếng Đức mới. Với thời gian, khung giờ và cả các hình thức học tập đa dạng phù hợp với nhu cầu công việc và học tập khác của học viên. 

Khai giảng lớp tiếng Đức A1 -NT62 cuối tuần 

Ngày 3.12.2022, Tiếng Đức Nhân Tâm đã khai giảng lớp tiếng Đức A1 – NT62 Cuối Tuần. Những học viên lần đầu tiếp xúc với tiếng Đức, kể cả các bạn nhỏ đều rất hào hứng cho buổi học đầu tiên. 

Các lớp cuối tuần tại Tiếng Đức Nhân Tâm thường dành cho các bạn thiếu nhi, người đi làm,… Họ có lịch học tập và làm việc không thể sắp xếp học trong tuần. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho học viên. Chỉ cần bạn mong muốn thì luôn có thể học tập tiếng Đức cùng Nhân Tâm.

Đã khai giảng lớp A1 - NT62 cuối tuần

Đã khai giảng lớp A1 – NT62 cuối tuần

Lớp học dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2023 (kể cả lịch nghỉ Tết Âm lịch). 

Khai giảng lớp tiếng Đức A1 – NT63 – Tối 2,4,6

Cũng vào ngày 5.12.2022, Nhân Tâm tiếp tục khai giảng lớp A1. Lịch học vào các buổi tối thứ 2,4,6 từ 18:00 đến 21:00. Lớp học có sự tham gia của nhiều học viên đến từ TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Kiên Giang, Khánh Hòa, …

Khi học một ngôn ngữ mới, đồng nghĩa bạn bắt đầu vượt qua những thách thức dành cho chính mình. Và đây cũng chính là những gì mà lớp A1 – NT63 sẽ được trải nghiệm trong khóa học tiếng Đức đầu tiên.

Đã khai giảng lớp A1 - NT63 - Tối 2,4,6

Đã khai giảng lớp A1 – NT63 – Tối 2,4,6

Không phân biệt tuổi tác, chỉ cần có niềm đam mê và mục đích để hành động, Tiếng Đức Nhân Tâm tin rằng các bạn sẽ hoàn thành khóa học thật tốt.

Xem thêm: Bằng A1 tiếng Đức và những điều bạn cần biết

Khi tham gia khóa học tiếng Đức A1 tại Nhân Tâm:

  • Lộ trình học rõ ràng
  • Giáo viên là người Việt và người Đức đều tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Đức
  • Luyện thi miễn phí ngay trong khóa học
  • Học lại miễn phí nếu không đạt kết quả khi (tuân thủ nội quy của trung tâm).

Các chương trình ưu đãi khi tham gia khai giảng lớp tiếng Đức cho người mới bắt đầu. 

Trong thời gian sắp tới, tại Tiếng Đức Nhân Tâm đã có lịch khai giảng lớp tiếng Đức không chỉ dành cho người mới bắt đầu mà còn mở các lớp có trình độ cao hơn như A2, B2, … hoặc các gói du học nghề tiết kiệm.

Nếu bạn đang quan tâm đến tiếng Đức và muốn tìm kiếm một địa chỉ đang tin cậy, chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại thì hãy liên hệ Tiếng Đức Nhân Tâm qua các địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

  • Địa chỉ: Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline: 0973 56 42 42
  • Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Xem thêm: Top 5 sách học tiếng Đức A1 cho người mới bắt đầu

Trong tháng 12 này, Nhân Tâm cũng đưa ra các ưu đãi đặc biệt cho học viên khi có khai giảng lớp tiếng Đức trong dịp cuối năm. Bạn sẽ được tặng ngay voucher 1 triệu đồng khi đăng ký trọn khóa A1. Nếu giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng học bạn cũng sẽ được tặng 500.000đ tiền mặt/ mỗi người khi đăng ký từ hai người trở lên. Đăng ký ngay bây giờ để không bỏ lỡ điều gì các bạn nhé!