Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

5 Trang luyện đọc tiếng Đức hiệu quả và chuẩn nhất năm 2023

Đọc tiếng Đức đúng chuẩn về mặt phát âm là điều không hề đơn giản. Đặc biệt với người mới bắt đầu học tiếng Đức cần phải rèn luyện rất nhiều. Dưới đây là 5 trang giúp bạn luyện đọc tiếng Đức đơn giản mỗi ngày tại nhà. 

Blog luyện đọc tiếng Đức 

YourDailyGerman

YourDailyGerman là trang luyện học tiếng Đức tại nhà được nhiều người đánh giá cao. Tại trang web, người học có thể lựa chọn chủ đề tùy thích. Với mỗi loại từ sẽ có những ví dụ rất cụ thể và vô cùng dễ hiểu. Chỉ cần bạn siêng năng, yêu thích tiếng Đức thì việc chinh phục ngôn ngữ này không khó. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng học các dạng ngữ pháp cơ bản ở đây. Sau mỗi bài học, bạn có thể luyện tập trực tiếp theo từng dạng bài. Trang web sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi sai và có chú thích rất rõ ràng. Điều này giúp ích rất nhiều cho những bạn muốn tiếng Đức tại nhà.

Luyện đọc tiếng Đức qua Blog

Luyện đọc tiếng Đức qua Blog

Học tiếng Đức từ người Đức

Nếu bạn đang muốn đọc tiếng Đức như người bản ngữ thì không thể bỏ qua hoctiengduc.de. Bạn có thể học từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe mỗi ngày. Đồng thời, trang web cũng chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Đức. Hay những điều thú vị tại Đức giúp bạn am hiểu hơn về văn hóa nơi đây.

Học phát âm tiếng Đức tại hoctiengduc.de

Học phát âm tiếng Đức tại hoctiengduc.de

Kênh Youtube luyện đọc tiếng Đức tại nhà 

Tiếng Đức Nhân Tâm

Nếu bạn khó tiếp thu kiến thức khi nhìn quá nhiều con chữ cùng một lúc để học ngôn ngữ. Một gợi ý dành cho bạn là hãy học qua dạng video. Với các hình ảnh sinh động, cùng hiệu ứng bắt mắt sẽ giúp bạn không cảm thấy chán nản. 

Tiếng Đức Nhân Tâm là kênh youtube chuyên chia sẻ về cách luyện đọc tiếng Đức theo chủ đề. Với mỗi trình độ khác nhau, bạn có thể lựa chọn các bài học phù hợp với năng lực của mình. 

Link: https://www.youtube.com/@TiengucNhanTam

Tiếng Đức Nhân Tâm

Tiếng Đức Nhân Tâm

Learn German with Herr Antrim

Đây là một kênh dạy tiếng Đức chia theo cấp độ rõ ràng. Mỗi tuần sẽ có 2 video, thứ 2 dành cho người mới và thứ 6 dành cho người mức độ trung bình trở lên. Người học chỉ cần đặt lịch nhắc, khi video được phát hành sẽ được gửi thông báo ngay. 

Link: https://www.youtube.com/user/MrLAntrim 

Học tiếng Đức theo trình độ

Học tiếng Đức theo trình độ

Học tiếng Đức qua tạp chí nghệ thuật

Bạn đang học tiếng Đức nhưng có một tâm hồn yêu nghệ thuật. Hãy thử học tiếng Đức qua tạp chí nghệ thuật art-magazin.de. Điều này vừa giúp bạn nâng cao kiến thức vừa thỏa niềm đam mê. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua những tác phẩm nghệ thuật ngay trực tiếp trên trang web. 

Học tiếng Đức qua tạp chí

Học tiếng Đức qua tạp chí

Luyện đọc tiếng Đức qua trang web về thể thao 

kicker.de là trang web tiếng Đức chuyên về chủ đề thể thao. Tại đây, bạn có thể lựa chọn bộ môn thể thao yêu thích để vừa đọc tin tức vừa học tiếng Đức. Học theo cách truyền thống đôi khi cũng khiến người học rơi vào sự nhàm chán. Do đó, nếu có sự linh hoạt trong việc học sẽ mang đến cảm giác mới mẻ và thú vị. 

Luyện đọc tiếng Đức qua tạp chí thể thao

Luyện đọc tiếng Đức qua tạp chí thể thao

Học tiếng Đức qua tin tức

Đối với những bạn đang có ý định học tiếng Đức để đi du học thì nên tìm hiểu về văn hóa cũng như các thông tin liên quan đến Đức. Trang tin tức nachrichtenleicht.de, nơi cập nhật rất nhiều bảng tin nóng mỗi ngày. Mỗi ngày dành 15-20 phút để đọc các bảng tin là bạn có thể học được kha khá từ mới. Tuy nhiên, trang web này sẽ phù hợp cho những bạn từ trình độ A2 trở lên. Còn với những bạn mới bắt đầu học sẽ cảm thấy khá chán bởi vì không hiểu sâu về vấn đề. 

Ngoài việc học tại các trung tâm dạy tiếng Đức, người học nên rèn luyện thêm tại nhà. Có như vậy, khả năng am hiểu về ngôn ngữ của bạn mới nhanh chóng. Học tiếng Đức tuy khó, nhưng nếu bạn có đam mê và tinh thần ham học  thì việc chinh phục nó là điều không qua xa vời.