Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Cách học tiếng Đức hiệu quả ít tốn phí

Bạn muốn cải thiện kỹ năng học tiếng Đức của mình thông qua các khóa học và tìm kiếm nhiều nguồn tài liệu học tập, để tiết kiệm chi phí học tiếng Đức và thời gian, hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu về phương pháp học tiếng Đức vừa hiệu quả lại vừa ít tốn kém chi phí.

>>Xem thêm: Yêu cầu tiếng Đức khi du học nghề là gì?

4d7b57d47f0b8b55d21a8

Cách học tiếng Đức hiệu quả ít tốn phí

Ngoài việc lựa chọn đến trung tâm để học tiếng Đức hiệu quả, bạn cũng nên tìm hiểu một số cách học tiếng Đức vừa đem lại kết quả học tập tốt lại tiết kiệm được chi phí tối đa trong quá trình học tập:

Học ngoại ngữ một cách bị động – xem video

Khác với khi học ngoại ngữ trên lớp, ngôn ngữ trong các videos rất linh hoạt và được nói bằng nhiều giọng khác nhau. Do đó, rất hữu ích khi người học có thể nghe người bản ngữ phát âm các cách khác nhau. Phim tiếng nước ngoài có phụ đề, đặc biệt là những video trên internet hay youtube rất phù hợp cho các bạn học tiếng Đức. Lượng video có sẵn trên YouTube với phụ đề tiếng Đức rất nhiều nên có thể dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Tìm đối tác học ngoại ngữ

Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là sử dụng nó nhiều trong cuộc sống. Lý tưởng nhất, là mặt đối mặt cùng học với một người biết tiếng Đức tốt. Cùng học ngôn ngữ song song là một giải pháp tối ưu và rất rẻ. Bạn giúp ai đó thực hành ngôn ngữ tiếng Việt và đổi lại, đối tác của bạn giúp bạn học tiếng Đức như mong muốn. Bạn có thể cùng đối tác gặp nhau ở quá cà phê, công viên và các buổi hẹn khác.

Rèn luyện ngôn ngữ trực tuyến qua video hoặc các lớp học online

Khi bạn không thể tìm được một đối tác để có thể gặp mặt trực tiếp rèn luyện ngôn ngữ trong cuộc sống, trong thực tế bạn có một cách thay thế đó tìm tìm một người bạn cùng nhau rèn luyện qua các cuộc học tiếng Đức online hoặc tham gia các câu lạc bộ tiếng Đức để có thể linh hoạt hơn trong việc học tiếng Đức của bản thân.

>>Xem thêm: Học phí tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

Ich Spreche Deutsch

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm