Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Tìm hiểu khóa học tiếng Đức A1 online

Khóa học tiếng Đức A1 online là khóa học tiếng Đức cơ bản giúp cho các bạn học viên làm quen với cách phát âm, từ vựng cơ bản bằng tiếng Đức. Việc lựa chọn học tiếng Đức theo hình thức học online là xu hướng đã và đang phát triển, được rất nhiều học viên ưa chuộng lựa chọn trong những năm gần đây.

>>Xem thêm: Cách học tiếng Đức hiệu quả ít tốn phí

Hoc Tieng Duc Online Tai Nha

Tìm hiểu khóa học tiếng Đức A1 online

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Đức A1 online đang dần phổ biến và được lựa chọn rất nhiều bởi chứng chỉ tiếng Đức. Với việc học và lấy bằng tiếng Đức A1 bạn có thể: Xin thị thực cho việc đoàn tụ gia đình; Nộp đơn tham gia chương trình Au-pair tại Đức, Áo, Thụy Sỹ và Hà Lan; Chứng chỉ quốc tế về tiếng Đức trở thành một lợi thế khi xin học bổng sang học và làm việc tại Đức, châu Âu.

Đối với một khóa học tiếng Đức A1 online sẽ có thời gian học khoảng 8 tuần giống như việc học offline, thời khóa biểu được tổ chức theo quy trình chuẩn theo giáo trình tiếng Đức quốc tế. Nội dung khóa học tiếng Đức A1 online sẽ tập trung cho các bạn mới làm quen với ngôn ngữ tiếng Đức, cụ thể:
– Học bảng chữ cái và cách phát âm tiếng Đức
– Các giống của danh từ, chia động từ, các thì, các giới từ…
– Học cách chào hỏi, giao tiếp, giới thiệu bản thân và người xung quanh.
– Học về thời gian, nơi chốn, ngày tháng và thời tiết
– Đặt câu cơ bản trong tiếng Đức
– Chủ đề các bài học xoay quanh cuộc sống hằng ngày như: đi mua sắm, đi bệnh viện, tàu xe, gặp gỡ bạn bè…
– Học cách viết thư, Email hay tin nhắn theo văn phong của Đức
– Để tham gia vào những khóa học tiếng Đức A1 online phù hợp với nhu cầu và chi phí tài chính của bản thân, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị học tiếng Đức A1 online uy tín, có nhiều năm giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giúp hỗ trợ việc học của bạn tốt hơn trong tương lai.

>>Xem thêm: Học phí tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

69416fd9fedb098550ca

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm