Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Top 5 sách học tiếng Đức A1 cho người mới bắt đầu

Học tiếng Đức là bước khởi đầu cũng như nền tảng để có thể đến nước Đức. Việc đầu tiên trước khi học là bạn phải chọn sách học tiếng Đức A1 sao cho phù hợp. Vì chương trình A1 là khóa học cho người mới bắt đầu học tiếng Đức. Sau đây là 5 bộ sách học tiếng Đức A1 để bạn tham khảo. 

5 bộ sách học tiếng Đức A1

Studio 21

Bộ sách Studio được xuất bản bởi Cornelsen và được học viện Goethe lấy làm giáo trình chính thức.

Điểm ấn tượng nhất của Studio 21 là sách trình bày khá khoa học và tập trung vào việc xây dựng hệ thống từ vựng sâu rộng cho học viên. Đây là sách phù hợp với những bạn mới bắt đầu học chương trình tiếng Đức A1. Học xong mỗi trình độ, bạn có thể yên tâm đầy đủ kiến thức để tham gia các kỳ thi tiếng Đức của viện Goethe. Tất nhiên, với điều kiện là bạn đã nhớ được tối thiểu 70% kiến thức trong sách.

29(1)

Sách Studio 21

Nhưng với Studio 21, bạn khó có thể tự học tại nhà. Và việc ghi nhớ được hết lượng kiến thức từ vựng rất lớn trong sách đòi hỏi học viên cũng phải có phương pháp học tập đúng đắn, hiệu quả và nỗ lực không ngừng.

Xem thêm: Học đếm tiếng Đức cho người mới đầu.

Schritte International

Schritte International là của nhà xuất bản Hueber, là một trong top 5 bộ sách học tiếng Đức A1 nổi bật. Vào năm 2016, bộ sách học tiếng Đức A1 Schritte International được tái xuất bản và đổi tên là Schritte International Neu với thiết kế vô cùng thu hút.

Bộ sách có 3 trình độ là A1, A2, B1, ở mỗi trình độ có 14 bài học.

Z3862468252137 526a372f7fd978ab1b5fd1e5bec495c3

Sách Schritte International

Bạn có thể chọn bộ sách học tiếng Đức A1 này để làm giáo trình học tiếng Đức khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Đức.  Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, học từ những câu chào hỏi, giới thiệu, hỏi thăm hằng ngày đến các chủ đề chuyên sâu hơn. Phần ngữ pháp sẽ được chia nhỏ, giúp bạn làm quen từ từ và hiểu sâu hơn.

Menschen

Bộ sách học tiếng Đức Menschen của nhà xuất bản Hueber, được nhiều bạn trẻ mới bắt đầu học tiếng Đức lựa chọn. Năm 2016, bộ sách đã được cập nhật nhiều chủ đề mới dễ tiếp cận đến nhiều bạn sinh viên.

Với bộ sách học tiếng Đức Menschen, việc ưu tiên giao tiếp được tiên hơn ngữ pháp sẽ thích hợp cho những bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Z3862468263290 6b37a69878c3aa417ee61091ba7ce4e0

Sách Menschen

Giáo trình Menschen có bố cục hiện đại, nội dung mới, đẹp và ấn tượng. Vì thế, bộ sách học tiếng Đức này đã được trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm sử dụng làm giáo trình giảng dạy và mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Lịch học tiếng Đức A1 tháng 11

Einfach Grammatik A1 bis B1

Cuốn sách học tiếng Đức Einfach Grammatik A1 bis B1 của nhà xuất bản Langenscheidt. Đây là cuốn sách có rất nhiều bài tập đa dạng và phong phú rất thích hợp cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình.

Bìa Seo Anh Thư (6)

Sách Einfach Grammatik A1 bis B1

Điều hay ở quyển sách Einfach Grammatik A1 bis B1 là trong một bài học đều có bài tập từ trình độ A1,A2 cho đến B1. Điều này giúp bạn tạo ra thử thách cho bản thân.

Netzwerk A1-B1

Bộ sách học tiếng Đức A1, A2, B1 Netzwerk của nhà xuất bản Klett-Sprachen hiện đang được giảng dạy tại khá nhiều trung tâm tiếng Đức. Tuy nhiên nếu so sánh với các bộ sách khác thì đây không phải giáo trình tự học tiếng Đức. Bạn sẽ cần giáo viên hỗ trợ nhé. Nhược điểm của giáo trình là học viên khó có thể tự học tại nhà mà nên cần có giáo viên hướng dẫn tại trung tâm. Phần bài tập và sách giáo khoa không gắn kết, liên quan đến nhau 100% như các giáo trình khác. Nội dung bài học không được xây dựng trên các câu chuyện xuyên suốt nên không tạo được ấn tượng mạnh mẽ và cảm hứng cho người học.

Bìa Seo Anh Thư (7)

Sách Netzwerk A1-B1

Ưu điểm của giáo trình này là tập trung vào phần từ vựng và các dạng bài đọc – hiểu; nghe – hiểu. Nội dung bài học cũng khá phong phú với lượng kiến thức hoàn toàn đáp ứng được dạng đề thi các loại chứng chỉ A1-B1 của viện Goethe.

Một số lưu ý khi lựa chọn sách học tiếng Đức A1 phù hợp

Sách thực sự rất hữu dụng và rất dễ để kiếm được, vì vậy bạn đừng ngập ngừng khi tìm cho mình một quyển sách học tiếng Đức A1 phù hợp. Có nó rồi thì khả năng học tiếng Đức của bạn có thể thay đổi rõ rệt đấy!

Khi bạn chọn mua sách học tiếng Đức A1, để tránh sai lệch thông tin, bạn nên xem lướt qua nội dung bên trong để đảm bảo nhé!

Hiện nay, sách dạy ngoại ngữ có số lượng rất nhiều. Để có thể chọn được những quyển sách có nội dung tốt và sát thực với những nội dung bạn cần khi học tiếng Đức là điều không dễ dàng. Để đảm bảo nên lựa chọn mua sách tại các điểm bán lớn , uy tín.

Hy vọng sau bài viết này của tiếng Đức Nhân Tâm sẽ giúp bạn lựa chọn được một bộ sách học tiếng Đức A1 phù hợp với mình. Cũng như là tìm ra được cách học tốt nhất trong quá trình chinh phục tiếng Đức. Chúc các bạn thành công!

THAM KHẢO THÊM:

  • Infinitivsatz – Các câu với động từ nguyên thể
  • Cách học ngữ pháp tiếng Đức hiệu quả
  • Giáo trình tiếng Đức
  • Từ điển Đức Việt

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm