Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học phí khóa tiếng Đức A2 bao nhiêu tiền?

Học phí khóa tiếng Đức A2 bao nhiêu tiền là câu hỏi phổ biến nhất của các bạn học viên khi có nhu cầu học tiếng Đức theo lộ trình từ A1-B1. Tuy nhiên, tùy vào từng trung tâm ngoại ngữ sẽ có mức học phí chênh lệch ít nhiều, do đó bạn nên đọc bài viết sau đây để tìm hiểu trước mức chi phí cụ thể cho trình độ tiếng Đức A2.

>> Xem thêm: Ngữ pháp tiếng Đức A2 có khó không?

2

Học phí khóa tiếng Đức A2 bao nhiêu tiền?

Học phí khóa tiếng Đức A2 là trình độ tiếng Đức cấp bậc thứ 2 sau khi hoàn thành khóa tiếng Đức A1 căn bản nhất và được nhiều bạn đang có lộ trình chinh phục tiếng Đức B1 lựa chọn để có được tấm bằng quan trọng. Thông thường, để có thể giao tiếp tiếng Đức thành thạo bạn cần tham gia khoảng 3 khóa học. Đó là khóa tiếng Đức A1, khóa tiếng Đức A2 và khóa B1. 

Đối với trình độ tiếng Đức A2, thường sẽ dao động mức phí từ 9-11 triệu đồng/khóa. Tùy vào từng đơn vị, chất lượng giảng dạy, số giờ học, cơ sở vật chất hỗ trợ, chương trình ưu đãi…ở mỗi nơi sẽ khác nhau nên chắc chắn sẽ có sự chênh lệch từ 1-2 triệu. Vì thế, nếu muốn tham khảo mức giá một khóa học tiếng Đức A2 phù hợp và vừa túi tiền thì học viên có thể tự mình tìm kiếm và tham khảo trước những trung tâm tiếng Đức uy tín trên thị trường để đưa ra sự chọn lựa tốt nhất đối với bản thân mình.

hoc tieng duc a1 hieu qua

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bí quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại Trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm