Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức đoàn tụ bắt buộc phải có trình độ nào?

Để có thể đến Đức định cư theo diện đoàn tụ gia đình cha mẹ, anh chị em trong tương lai, bắt buộc bạn phải trải qua một số điều kiện theo quy định của Luật cư trú của nước CHLB Đức, ngoài những giấy tờ thủ tục cần thiết, yêu cầu có trình độ tiếng Đức là điều bắt buộc công dân nào cũng phải có để được định cư sinh sống tại Đức. Vậy nếu muốn định cư Đức theo diện đoàn tụ gia đình thì bạn phải có trình độ nào?

>>Xem thêm: Những lỗi thường gặp của người Việt khi học tiếng Đức

định cư đức diện đoàn tụ

Định cư Đức phải phải có bằng cấp trình độ tiếng Đức nào?

Nếu muốn định cư Đức theo diện đoàn tụ, luật cư trú Đức quy định người theo diện được bảo lãnh là vợ chồng, con cái, cha mẹ hay anh chị em bắt buộc phải có trình độ tiếng Đức giao tiếp từ A1 trở lên. Yêu cần tất cả công dân khi đặt chân đến Đức để sinh sống đều phải biết giao tiếp tiếng bản xứ ở mức độ căn bản nhất, giúp nhanh chóng hoàn nhập vào cộng đồng và cuộc sống xã hội Đức.

Vì thế, để chứng minh mình đủ điều kiện là đối tượng định cư Đức, bạn nhất định phải trải qua khóa học tiếng Đức A1 để có thể tự tin giao tiếp và hơn hết là vượt qua kỳ phỏng vấn Visa từ Đại Sứ Quán Đức trước khi có được cơ hội đoàn tụ và định cư cùng gia đình tại Đức.

Rất may mắn là đối tượng định cư Đức theo diện đoàn tụ gia đình, đã được xác minh thân nhân trước nên bạn chỉ cần phải vượt qua kỳ thi A1 – trình độ tiếng Đức căn bản và thấp nhất trong các chứng chỉ tiếng Đức. Hơn nữa, đây không phải là ngoại ngữ quá khó học nên chỉ cần bỏ thời gian từ 4-6 tháng tại các trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Đức là bạn sẽ nắm vững được kiến thức, rèn luyện được khả năng giao tiếp bằng tiếng Đức ở mức độ căn bản nhất.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức A1 mất thời gian trong bao lâu?

Vi Sao Nen Hoc Tieng Duc

Nên học tiếng Đức A1 ở đâu tại TP.HCM?

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức A1 uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Đặc biệt hơn, với chương trình giảng dạy gần gũi, giáo viên có trình độ chuyên môn tiếng Đức cấp bậc cao và khả năng truyền đạt ngôn ngữ tốt sẽ tạo không khí học tập dễ tiếp cận nhất cho học viên khi học tiếng Đức A1, phòng học giới hạn học viên nên giáo viên sẽ kèm học lực cho từng cá nhân để không bị chậm so với tiến độ chương trình học của học viên.

>>Xem thêm: Vì sao Đức là “điểm đến định cư” mơ ước nhất Châu Âu?

98297365 749544615585972 1346689040065232896 OTại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm