Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Kinh nghiệm luyện thi tiếng Đức B1 tỉ lệ đậu cao

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn luyện thi tiếng Đức tỉ lệ đậu cao mà bạn có thể tham khảo để ôn luyện và thực hành ngay để có thể vượt qua được kỳ thi tiếng Đức trong các kỳ thi quan trọng cần phải thực hiện.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức có bao nhiêu thì cơ bản?

2

Mẹo nắm chắc kiến thức khi học tiếng Đức B1 

Bước 1: Nắm chắc ngữ pháp

Điều bắt buộc khi học tiếng Đức là bạn phải nắm chắc ngữ pháp tiếng Đức mới có thể vượt qua được kỳ thì tiếng Đức B1 – kỳ thi quan trọng của những ai muốn chinh phục tiếng Đức. Ngữ pháp được liên kết rất chặt chẽ nên nếu hổng bất kỳ kiến thức nào trong ngữ pháp cũng sẽ khiến bạn nói hoặc viết không tự tin. Bởi vậy, bạn cần ôn luyện kỹ phần ngữ pháp để có thể viết, nói và đọc hiểu câu theo logic, chính xác, nắm vững các thì, câu giả định (Konjunktiv II), các câu chính, phụ, cách nối câu hay Adjektivendungen cũng hay gây nhầm lẫn…

Bước 2: Học từ vựng mới càng nhiều càng tốt

Học từ mới, học từ mới và ôn luyện từ mới là bý quyết giúp bạn có cơ hội vượt qua các phần thi một cách dễ dàng nhất, hãy ôn luyện và trau dồi nhiều từ vựng trong sách tiếng Đức B1, sau đó có thể luyện tập từ theo các chủ đề nhằm ghi nhớ lâu hơn.

Bước 3: Luyện thi thử các loại đề thi tiếng Đức B1

Việc chú trọng tìm hiểu các loại đề thi tiếng Đức B1 đã có và chịu khó ôn luyện thi theo bộ đề sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về cấu trúc đề thi tạo thói quen đọc và làm đề, có thêm nhiều kinh nghiệm về cấu trúc đề và tự tin hơn.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức từ A1 đến B1 trong thời gian bao lâu?

Uyen

Bước 4: Luyện nghe tiếng Đức hàng ngày

Việc chú trọng đến kỹ năng nghe là 1 kĩ năng rất khó trong tiếng Đức. Và chính vì vậy, để hoàn thành được kỳ thi nghe tiếng Đức, bạn cần rèn luyện cách nghe thuần thục bằng việc chú trọng nghe theo chủ đề và nghe từng đoạn nhỏ trong phần hội thoại.

Bước 5: Tìm kiếm Partner giỏi để cùng học tiếng Đức

Việc kiếm tìm cho mình một “đối tác” – Partner sẽ giúp nâng cao kỹ năng nghe nói của bạn rất nhanh chóng, vì vậy, đừng ngại mà hãy kết nói thường xuyên để tìm cho mình một cộng tác viên giỏi hơn hoặc ít nhất trình độ ngang mình. Các bạn có thể bàn luận, trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tiếng Đức

Bước 6: Tìm các lớp ôn luyện học tiếng Đức cùng giáo viên

Đối với trình độ tiếng Đức B1, dù cho bạn có khả năng tự ôn luyện và có nền tảng tiếng Đức tốt thì cũng đừng vội chủ quan, hãy chủ động tìm cho mình các lớp ôn luyện hoặc gia sư kèm học để sửa lỗi và giúp bạn hoàn thiện kiến thức tiếng Đức tốt hơn trong tương lai. Và vì thế, 1 người hướng dẫn tốt (ein Mentor auf Deutsch) luôn đóng vai trò rất quan trọng để giúp bạn vượt qua được kỳ thi tiếng Đức B1 cực kỳ quan trọng này.

hoc tieng duc

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm:Học tiếng Đức du học nghề cần có bằng tiếng Đức trình độ nào?

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm