Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Những lỗi thường gặp của người Việt khi học tiếng Đức

Hầu hết chúng ta khi bắt đầu học một ngôn ngữ nào đó khác tiếng mẹ đẻ đều sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là học tiếng Đức, 1 trong 10 ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trái ngược lại với độ khó của nó, nhiều người vẫn cố gắng học tiếng Đức mỗi ngày vì đây được đánh giá là 5 ngôn ngữ phổ biến nhất Châu Âu và cả trên thế giới.

Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết lý do vì sao khi học tiếng Đức, chúng ta thường gặp nhiều khó khăn và mắc lỗi nhé!

>>Xem thêm: Bý quyết học tiếng Đức cực kỳ đơn giản cho người mới bắt đầu!

Chao Buoi Sang Hoc Tieng Duc

Những lỗi thường gặp khi học tiếng Đức

Sau đây là một số lỗi thường gặp nhất khi học tiếng Đức mà hầu hết học viên người Việt nào cũng gặp phải trong quá trình bắt đầu học tiếng Đức:

+ Ngữ âm
Không phân biệt được ngữ âm khi học tiếng Đức dường như là điều khó khăn mà rất nhiều học viên khi mới tiếp cận với tiếng Đức gặp phải, khi nghe tiếng Đức, nhiều người thừa nhận rất khó có thể hiểu được tiếng Đức và hầu như không nghe được điều gì. Lỗi này xảy ra khi cách phát âm của bạn không chuẩn, không giống như người bản xứ nên khi nghe ngữ âm tiếng Đức sẽ rất khó có thể hiểu được.

+ Cấu trúc và từ vựng tiếng Đức
Đây là lỗi thường gặp khi người Việt học tiếng Đức lại không thể giao tiếp hay tự tin nói chuyện với người khác. Khi không nhớ cấu trúc và từ vựng thì trong các tình huống giao tiếp, mọi người thường trở nên lúng túng, ấp úng và hầu như quên sạch tất cả những gì mình đã học để giao tiếp bằng tiếng Đức.

>>Xem thêm: Vì sao nên chọn Tiếng Đức là ngoại ngữ thứ 2 của bạn?

Hoc Tieng Duc Don Gian

+ Không tự tin khi giao tiếp sau khi học tiếng Đức
Không chỉ riêng việc học tiếng Đức, hầu hết tất cả mọi người khi học ngoại ngữ đều rất sợ phải phát âm và ngại giao tiếp vì sợ mắc lỗi hoặc sợ người khác không hiểu mình đang muốn nói gì. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thường thi người đối diện sẽ không bao giờ để ý những lỗi sai nhỏ nhặt của bạn mà chủ yếu tập trung vào nội dung mà bạn muốn truyền đạt ý là gì mới có cơ hội nâng cao được khả năng tiếng Đức của mình.

+ Không siêng năng khi học tiếng Đức

Trước những khó khăn khi học tiếng Đức, tâm lý nản lòng và mệt mỏi luôn thường trực trong tâm trí của hầu hết học viên. Chính điều này lại là sự cản trở lớn nhất, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của bạn, khiến bạn bỏ cuộc giữa chừng trên quãng đường chinh phục tính Đức của bạn.

>>Xem thêm: Lý do bạn nên chọn du học nghề tại Đức 

Learning Languages Online. Audiobooks Concept. Books And Headpho

Học tiếng Đức ở đâu tại TP.HCM?

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Thấu hiểu được những khó khăn của học viên khi tiếp cận tiếng Đức, trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm đã thiết kế giáo trình giảng dạy phù hợp với những ưu nhược điểm của người Việt Nam, nhờ đó, hầu như 99% học viên học tập tại trung tâm đều có kết quả thi khá tốt, tự tin giao tiếp bằng tiếng Đức và có được kỹ năng nghe nói phản xạ tốt.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

98297365 749544615585972 1346689040065232896 OTại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm