Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn
Du Học đức Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

du hoc đức ngành quản trị nhà hàng khách sạn-tai sao không?

Nước Đức trong những năm trở lại đây đang phải đối mặt với một vấn đề vô cùng nan giải đó là sự già hóa dân số. Chính vì lý do đó, nước Đức đang có sự thiếu hụt nghiêm trọng trong rất nhiều ngành nghề như kinh tế, y tế, cơ khí, ….

Nếu bạn là một sinh viên có đam mê với khối ngành kinh tế – quản trị nhà hàng nhưng điều kiện kinh tế không cho đáp ứng được nhu cầu khi đi du học. Hãy tham khảo ngay chương trình du học Đức ngành quản trị nhà hàng khách sạn với hàng loạt những ưu điểm như được miễn học phí, được trả lương trong thời gian học tập kéo dài 3 năm. Hãy cùng tham khảo chương trình này nhé.

Du học Đức ngành quản trị nhà hàng khách sạn – đối tượng tuyển sinh.

  • Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học.
  • Sinh viên đang học Đại học.
  • Sinh viên vừa trúng tuyển Đại học với số điểm 4 môn > 24 và không môn nào <4.
  • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng.
  • Ưu tiên cho các sinh viên thuộc các ngành kinh tế, quản trị nhà hàng, khách sạn,…
  • Có đam mê với ngành quản trị hệ thống nhà hàng khách sạn.

Du học Đức ngành quản trị nhà hàng khách sạn – lợi ích khi tham gia.

Khi theo học ngành quản trị hệ thống nhà hàng khách san, bạn sẽ có được những lợi ích sau :

  • Miễn học phí : bạn không cần phải trả bất cứ khoản phí nào ngoài ra bạn còn được nhận khoảng 500 euro/tháng từ doanh nghiệp nhận thực hành.
  • Được nhận bằng Đại học chuyên ngành do Đức cấp
  • Cơ hội việc làm và định cư tại Đức : sau khi hoàn thành quá trình học, bạn có thể tiếp tục làm tại doanh nghiệp nhận thực hành.
  • Chương trình học gắn chặt với thực tiễn với 50% lý thuyết và 50% làm tại doanh nghiệp.
  • Trong thời gian học lý thuyết bạn có thể đi làm thêm tại doanh nghiệp để tăng thêm thu nhập.
  • Sau khi ra trường và đi làm bạn được thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về lương và bảo hiểm từ doanh nghiệp.

Du học Đức ngành quản trị nhà hàng khách sạn – lộ trình du học.

1. Vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất là học tiếng Đức. Tại Việt Nam bạn cần đạt đến trình độ tiếng Đức B1 và thi lấy chứng chỉ B1.

2. Nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn kỳ thẩm tra APS nếu bạn đã tốt nghiệp Đại học hoặc thi TestAS đồng thời tham gia thẩm tra APS nếu bạn chưa tốt nghiệp Đại học.

3. Sau khi đã hoàn thành bước 2, bạn sẽ làm thủ tục xin visa trong thời gian đợi giấy báo nhập học từ trường Đại học Đức gọi.

4. Khi sang Đức, bạn sẽ học tiếng Đức để lên được trình độ tiếng Đức B2 và tham gia phỏng vấn tại doanh nghiệp nhận thực hành.

5. Bắt đầu học tại trường Đại học với 50% lỳ thuyết và 50% thực hành tại doanh nghiệp.

6. Sau 3 năm học, bạn sẽ tiếp tục ký hợp đồng với doanh nghiệp nhận thực hành trong thời gian 3 năm.

Du học Đức ngành quản trị nhà hàng khách sạn – hồ sơ tham gia.

  • Đơn đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu có sẵn).
  • Bằng Đại học và bảng điểm (nếu có).
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu kèm theo ảnh.