Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu 2023

Bạn nên có mục tiêu về tiếng Đức từ đầu, vì học là cần sự nghiêm túc. Nếu học để giải trí thì kết quả nhận lại sẽ không được bao nhiêu. Thì sau đây để các bạn có thể học tiếng Đức hiệu quả hơn, Nhân Tâm sẽ giới thiệu các bạn một số cách học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu:

Giáo trình học tiếng Đức

Khi mới bắt đầu học tiếng Đức, bạn nên chọn một giáo trình thích hợp với bản thân. Thay vì mỗi ngày lang thang trên mạng thì bạn nên dành thời gian xem xét các loại giáo trình, xem cái nào phù hợp với bản thân nhất thì theo học. 

Vì học trong giáo trình sẽ cho các bạn biết cách sử dụng đúng ngữ pháp và từ vựng đơn giản dễ tiếp cận với người mới học. Nếu bạn không học theo giáo trình thì phần ngữ pháp căn bản của các bạn sẽ bị yếu, điều này gây cản trở rất nhiều tới quá trình học tiếng Đức của bạn.

Luyện nghe tiếng Đức

Nghe chủ động

Thay Christoph

Luyện đọc và nghe cùng thầy Christoph

Nghe chủ động là phương pháp phối hợp giữa khả năng năng ghi nhớ hình ảnh và lặp lại nội dung của não bạn. Để sử dụng phương pháp này đầu tiên bạn nên có kế hoạch về bài tập nghe trong ngày, khi nghe bạn cần hệ thống tổng quát thông tin về bài và note lại chỗ chưa được để lần sau cải thiện. Tiếng Đức Nhân Tâm sẽ cung cấp cho bạn các bài tập nghe theo giáo trình Menschen của thầy Christoph.

Xem thêm: Luyện nghe cùng thầy Christoph

 

Nghe bị động

16

Truyện Conni geht zum Zahanarzt

Nghe bị động chủ yếu tập trung vào khả năng ghi nhớ nội dung lặp đi lặp lại. Khác với phương pháp trên thì nghe bị động không cần có sự tập trung và kế hoạch rõ ràng. Ví dụ bạn có thể chọn nghe nhạc tiếng Đức khi làm việc gì đó như học tập, chạy bộ, dọn dẹp,… 

Xem thêm: Các bài nhạc tiếng đức, phim phụ đề

 

Luyện đọc tiếng Đức

Bạn nên đọc các bài đơn giản trong giáo trình

Đối với các bạn mới bắt đầu thì việc đọc sách, truyện, tin tức… Thì khá là khó, vì vậy ban đầu Tiếng Đức Nhân Tâm đã khuyên bạn chọn cho mình một giáo trình bởi ngoài ngữ pháp thì các bài đọc trong đó cũng khá đơn giản cho các bạn. 

 

Luyện nói tiếng Đức

Tập nói và ghi âm lại

Bạn nên nói từ ngay ngày đầu tiên. Các bạn nên nghe rồi nói lại, như vậy bạn có thể luyện  được phát âm, ngữ điệu, trọng âm của mình. Mẹo nhỏ, bạn nên có một máy ghi âm để nghe lại bản thân còn thiếu sót chỗ nào. Trong giáo trình thường có các đoạn hội thoại ngắn, bạn có thể nghe câu hỏi rồi tự trả lời theo ý mình để nâng cao sự tự nhiên khi trò chuyện sau này.

Khi bạn đã có lượng từ vựng nhất định, bạn nên tập kể lại một câu chuyện trong bài đọc qua máy ghi âm. Để khái quát xem qua bài đọc bạn đã nắm được nội dung gì.

 

Luyện viết tiếng Đức

Untitled Design (10)

Viết giúp chúng ta nhớ kiến thức tốt hơn

Khi viết ra giấy bạn sẽ nhớ lâu hơn tự nhẩm trong đầu. Vì khi viết não chúng ta có thời gian để phân tích và lưu trữ thông tin cần nhớ. Sau một bài bạn học, sử dụng kiến thức đã học viết một bức thư gửi cho ai đó biết về tiếng Đức sẵn nhờ họ sửa ngữ pháp, từ vựng… Như vậy bạn sẽ hệ thống lại kiến thức một cách thực tế.

Học tiếng Đức online tại Tiếng Đức Nhân Tâm có gì đặc biệt?

giao vien Nhan Tam

Trung tâm giảng dạy và tư vấn du học nghề Tiếng Đức Nhân Tâm

Tiếng Đức Nhân Tâm là nơi đào tạo và tư vấn du học nghề Đức với nhiều năm kinh nghiệm. Đã và đang đào tạo hàng nghìn học viên đạt chứng chỉ và thực hiện ước mơ du học nghề Đức.

Ngoài các lớp học trực tiếp, Nhân Tâm đã mở rộng thêm các lớp học tiếng Đức online.

Lớp tiếng Đức online tại Nhân Tâm ưu điểm:

  • Lớp học chỉ từ 8 – 10 học viên, đảm bảo chất lượng tốt nhất
  • Học phí rẻ nhất thị trường
  • Hình thức học thông qua Google meet đơn giản, dễ truy cập
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển
  • Dễ dàng xem lại bài học để củng cố kiến thức

Học tiếng Đức online là hình thức học ngày càng phổ biến hiện nay. Đặc biệt người học có thể tự học tại nhà thông qua các trang web mà không mất phí. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên tìm hiểu thêm về các khóa học trực tuyến tại trung tâm để được giáo viên hướng dẫn chi tiết. 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm chương trình du học nghề Đức của trung tâm Tiếng Đức Nhân Tâm tại: http://duhocducnhantam.edu.vn/

 

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm