Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng Đức uy tín

Nếu muốn chọn một trong tâm dạy tiếng Đức uy tín để học tiếng Đức, hãy tìm kiếm theo tiêu chí dưới đây để có được kết quả học tiếng Đức thành công và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm:Học tiếng Đức A1 có dễ không?

Nên Học Tiếng đức ở đâu Tốt

Tiêu chí của một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín 

Bất kể là trung tâm dạy tiếng Đức nhỏ hay học viện đào tạo tiếng Đức lớn cũng đều phải có những tiêu chí chuẩn để đánh giá. Bởi việc học tiếng Đức ở đâu rất quan trọng, ảnh hưởng 1 phần đến chất lượng học tập của học viên, cho nên sự lựa chọn ban đầu bao giờ cũng rất cần thiết.

Dưới đây là 3 tiêu chí CƠ BẢN và CẦN THIẾT nhất phải có ở những trung tâm dạy tiếng Đức, giúp cho những ai mới bắt đầu học tiếng Đức có thể tìm hiểu và lựa chọn trước.

>>Xem thêm: Bí quyết MIỄN PHÍ du học Đức 1 năm – Bạn đã biết chưa?

+ Chi phí các khóa học được niêm yết rõ ràng, chi tiết, cam kết không phát sinh chi phí nào trong suốt quá trình học tập. Công khai lệ phí thi chứng chỉ các cấp bậc để học viên nắm được và chuẩn bị chi phí trước.

+ Học tiếng đức ở đâu cũng cần phải đáp ứng tiêu chí cam kết điều kiện hỗ trợ ôn thi lại cho học viên khi cần ôn luyện để vượt qua các kỳ thi lấy bằng hoặc chưa vượt qua được các kỳ thi. (Mỗi trung tâm dạy tiếng Đức sẽ có những điều kiện hay yêu cầu đối với học viên khi có nhu cầu học lại).

+Đội ngũ giáo viên, trợ giảng phải đạt trình độ ít nhất từ B2 trở lên mới đáp ứng được tiêu chí trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, đảm bảo được chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên của mình. Có giáo viên người Đức cũng là lợi thế lớn mà bạn có thể đánh giá có nên học tiếng Đức ở đâu không.

>>Xem thêm:  Học tiếng Đức khó hay dễ? Sự lựa chọn nào cho tiếng Đức?

Tiêu Chí Học Tiếng Đức

Nên học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Nếu bạn đang không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo để học tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, hãy liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du họcTiếng Đức Nhân Tâm để được hỗ trợ miễn phí.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Nhận Ưu Đãi và xem lịch khai giảng lớp tiếng Đức mới nhất tại Nhân Tâm!

Tại trung tâm dạy tiếng ĐứcNhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến nâng cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm