Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Thông tin về kỳ thi tiếng Đức Telc

Đối với các bạn đang học tiếng Đức hầu hết đều muốn có được một chứng chỉ được công nhận cho trình độ ngoại ngữ của mình, đặc biệt là những ai muốn có tấm bằng tiếng Đức giá trị để phục vụ cho mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân tại Việt Nam hay ở các nước Châu Âu. Do đó, kỳ thi tiếng Đức Telc là sự lựa chọn đúng đắn dành cho tất cả mọi người muốn sở hữu những tấm bằng tiếng Đức được quốc tế công nhận.

> Xem thêm: Luyện thi tiếng Đức B1 cần chuẩn bị gì?

 

Telc Là Gì Địa điểm Thi Telc ở đâu Nhanh Nhất Hà Nội

 

Thông tin về kỳ thi tiếng Đức Telc

Telc là một Công ty TNHH của Đức kiểm tra trình độ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn khung tham chiếu chung Châu Âu. Tất cả các kỳ thi Telc được dựa trên khung tham chiếu tiêu chuẩn chung Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR). Kỳ thi tiếng Đức Telc được tổ chức cho tất cả các trình độ tiếng Đức từ A1 đến C2. Được các chuyên gia giáo dục hàng đầu và những chuyên gia kiểm định. Do đó kỳ thi Telc có giá trị, độ tin cậy và tính khách quan cao nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trong quá trình phát triển và hoạt động Telc đã xây dựng 80 kỳ thi ngôn ngữ đạt tiêu chuẩn với 10 thứ ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Đức, Anh, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Nga, Pháp, Bồ Đào Nha, Ả Rập và Séc.

Dpt Telc

 

Việc tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Đức Telc tại Việt Nam thu hút đông đảo số lượng học sinh, sinh viên và người đi làm đăng ký tham gia ở mọi trình độ. Cũng giống như Viện Goethe, Telc cũng tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Đức cho các trình độ tiếng Đức từ A1 đến C2. Đối với bài thi Telc truyền thống được chia làm hai phần thi (2 Module). Bao gồm phần thi Viết (Schriftlich) và thi Nói (Mündlich). Trong đó:

+ Module Schriftlich: Học viên thi các kỹ năng Đọc hiểu + Cấu trúc ngữ pháp – Nghe – Viết. Các kỹ năng này được gộp chung thành 1 Modul và thi trong cùng một buổi.
+ Module Mündlich:  Riêng trong kỳ thi Telc, thí sinh có thể chọn đối tác (Partner) cùng thi nói với mình.

Nếu như chứng chỉ tiếng Đức Viện Goethe yêu cầu thí sinh phải đạt 60/100đ/ 1 kỹ năng thì đối với kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức Telc sẽ có mức điểm tương ứng với loại bằng:

* 270–300 điểm – Bằng xuất sắc
* 240–269,5 điểm – Bằng giỏi
* 210–239,5 điểm – Bằng khá
* 180–209,5 điểm – Bằng đạt

 

11051

 

Ưu điểm khi tham gia kỳ thi tiếng Đức Telc

So với các kỳ thi khác, việc tham gia vào kỳ thi tiếng Đức Telc có phần “dễ thở” hơn vì hình thức chia bài thi thành 2 Module là ưu điểm lớn nhất của bài thi Telc. Vì việc gộp chung các kỹ năng Đọc hiểu + Cấu trúc ngữ pháp – Nghe – Viết vào 1 Module Schriftlich giúp thí sinh không bị tính điểm liệt đối với từng kỹ năng riêng biệt. Đồng thời, việc thi tất cả các kỹ năng của Module này trong cùng 1 buổi giúp thí sinh giảm bớt căng thẳng và hồi hộp khi thi.

Ngoài ra, còn một ưu điểm được nhiều thí sinh đánh giá cao khi lựa chọn thi Telc là việc được lựa chọn partner cùng thi nói trong Module Mündlich. Bởi việc được lựa chọn bạn cùng thi giúp các thí sinh có tâm lý thoải mái và tự tin hơn khi thi. Đặc biệt, cấu trúc của phần thi Nói (Mündlich) thiên về hướng tự do, hội thoại tự nhiên với những chủ đề rất gần gũi trong đời sống thường ngày của thí sinh. Vì thế, bạn cũng dễ “tỏa sáng” và dành điểm cao hơn trong phần thi này.

Zertifikat B1 001

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

 

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm