Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Luyện thi tiếng Đức B1 cần chuẩn bị gì?

Học tiếng Đức B1 là cột mốc vô cùng quan trọng đối với các bạn đang xây dựng con đường du học nghề của bản thân mình, vì thế, trước mỗi kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Đức 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết thì bạn cần phải chuẩn bị điều gì?

>>Xem thêm: Lớp học tiếng Đức online tại TP.HCM

4d7b57d47f0b8b55d21a8

Kinh nghiệm luyện thi tiếng Đức nên thực hành ngay

Đối với việc học tập ngoại ngữ của bản thân, đặc biệt là học tiếng Đức, đứng trước những kỳ thi quan trọng, bạn cần phải có sự chuẩn bị và trau dồi kiến thức thật tốt mới có thể làm bài thi tốt và đạt được điểm tốt nhất. Dưới đây là kinh nghiệm luyện thi tiếng Đức nên thực hành ngay bây giờ.

Luyện thi tiếng Đức B1 phần nghe

Học tiếng Đức hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác cũng đều cần chú trọng đến phần nghe, thậm chí đây là rào cản lớn nhất khiến nhiều học viên bị thi trượt kỹ năng này. Để làm tốt bài thi nghe tiếng Đức B1 thì bạn cần hiểu câu hỏi, sau đó hãy gạch chân các từ khóa quan trọng trong câu hỏi, sắp xếp ý theo trình tự để khi nghe nếu ta bị lỡ mất một đoạn thì có thể ngay lập tức chuyển đến ý tiếp theo.

Đặc biệt, một khi đã bắt đầu phần nghe, bạn cần giữ bình tĩnh để có thể tập trung tối đa vào đoạn hội thoại, nếu có một đoạn nào đó không nghe được thì cũng đừng để nó làm phân tâm mà hãy ngay lập tức nghe đoạn tiếp theo để bắt kịp bài nghe. Phần không nghe được bạn nên dựa vào văn cảnh để đoán ý của câu. Khi luyện nghe, các bạn nên nghe những đoạn hội thoại có phụ đề tiếng Đức. Điều này sẽ giúp bạn học từ vựng khi gặp phải những từ mới, đồng thời giúp bạn quen hơn với mặt chữ.

>>Xem thêm: Cách học ngữ pháp tiếng Đức hiệu quả

C1178ec0bfb44bea12a5

Luyện thi tiếng Đức B1 phần nói

Khi luyện thi tiếng Đức phần nói thì bạn cần phải cố gắng phát âm thật chuẩn, vì chỉ khi có sự phát âm chuẩn xác thì người khác mới có thể hiểu ý bạn muốn nói. Đồng thời, bạn cần luyện cho ngữ điệu lên xuống giọng thật tự nhiên để người khác có thể cảm nhận được sự tự tin của bạn trong giao tiếp. Để quá trình luyện thi của mình diễn ra tốt hơn, bạn nên chọn cách vừa luyện nói đồng thời ghi âm lại và nghe lại thật kỹ để phát hiện ra những lỗi sai trong giọng nói của mình để chỉnh sửa cho chính xác.

Luyện thi tiếng Đức B1 phần đọc
Với phương pháp luyện thi tiếng Đức B1phần đọc thì phương pháp hữu hiệu nhất là hãy thực hành việc đọc thật nhiều, đọc càng nhiều thì tiếng Đức của các bạn càng nhanh được cải thiện, không chỉ về kĩ năng đọc mà cả từ vựng, ngữ pháp và viết. Ngoài những đề ôn thi bình thường, bạn cũng có thể mở rộng thêm khả năng đọc hiểu của bản thân bằng cách tìm thật nhiều những tài liệu để luyện đọc. Có rất nhiều bài đọc tiếng Đức vô cùng hiệu quả trên internet, vì thế chỉ cần có trong tay một máy tính kết nối mạng thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bài đọc tiếng Đức hữu ích cho bản thân. Ngoài ra, rất nhiều sách, báo, tạp chí, giáo trình có thể hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc học tiếng Đức.

Luyện thi tiếng Đức B1 phần viết
Để có thể làm tốt bài thi tiếng Đức B1, bạn cần có vốn từ vựng phong phú, nắm chắc kiến thức ngữ pháp, đồng thời phải có tư duy logic để viết được một bài luận hoàn hảo. Và nếu muốn ghi điểm cho bài viết tiếng Đức, ngoài viết mạch lạc với vốn từ vựng trong bài phong phú, các bạn còn cần học thêm những cấu trúc câu phức tạp, những cụm từ đắt giá để cho người chấm bài biết bạn am hiểu rộng về tiếng Đức. Nhưng cần chú ý sử dụng những cụm từ hay cấu trúc này thật chính xác, sau khi viết xong hãy liên tục kiểm tra lại bài viết một cách kĩ càng nhất đừng để bị mất điểm một cách đáng tiếc.

>>Xem thêm: Những nguyên tắc giúp học từ vựng tiếng Đức hiệu quả

Menschen A1 1

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm