Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Thông tin về kỳ thi tiếng Đức ÖSD

Là một trong các kỳ thì tiếng Đức cấp chứng chỉ quốc tế tại Việt Nam, kỳ thi tiếng Đức ÖSD do đại học Hà Nội tổ chức. Chứng chỉ tiếng Đức của Áo (ÖSD) là một hệ thống kiểm tra được nhà nước công nhận về tiếng Đức là ngoại ngữ và ngôn ngữ thứ hai. Các kỳ thi ÖSD mang tính chất giao tiếp, có nghĩa là chúng chủ yếu kiểm tra khả năng ngôn ngữ và giao tiếp để hành động trong các tình huống thực tế trong cuộc sống hàng ngày hay nơi làm việc.

>> Xem thêm: Khóa học tiếng Đức giao tiếp tại TP.HCM

4d7b57d47f0b8b55d21a8

 

Thông tin về kỳ thi tiếng Đức ÖSD

Kỳ thi tiếng Đức ÖSD là các Chứng chỉ tiếng Đức của nước Áo tương tự như của Viện Goethe với trình độ A1 dành cho người mới bắt đầu tới trình độ C2 là trình độ tiếng cao nhất theo Chuẩn chung Châu Âu về Ngôn ngữ (GER). Cấu trúc thi chứng chỉ tiếng Đức ÖSD sẽ bao gồm 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

1. kỳ thi ÖSD Zertifikat A1

Đối với kỳ thi ÖSD Zertifikat A1 , người tham gia phải có khả năng giao tiếp sơ cấp trong các tình huống đơn giản hàng ngày.

ÖSD Zertifikat A1 hướng đến người học tiếng Đức từ 14 tuổi trở lên và cung cấp bằng chứng về năng lực ngôn ngữ trong các tình huống thông thường với các chủ đề và hoạt động quen thuộc.

Các OSD Zertifikat A1 kỳ thi bao gồm hai mô-đun: các kỳ thi bằng văn bản (đọc, nghe, viết) và thi vấn đáp (nói), với một tập trung vào các kỹ năng tiếp thu của đọc và nghe.

2. kỳ thi ÖSD Zertifikat A2 

Những người tham gia kỳ thi ÖSD Zertifikat A2 phải có khả năng giao tiếp ở trình độ sơ cấp trong các tình huống đơn giản, thông thường trong cuộc sống hàng ngày và nghề nghiệp.

Bài kiểm tra này dành cho người học tiếng Đức từ 14 tuổi trở lên cung cấp bằng chứng về năng lực ngôn ngữ trong các tình huống thông thường với các chủ đề và hoạt động quen thuộc.

Các OSD Zertifikat A2  thi bao gồm hai mô-đun: các kỳ thi bằng văn bản (đọc, nghe, viết) và thi vấn đáp (nói), với một tập trung vào các kỹ năng tiếp thu của đọc và nghe.

>> Xem thêm: Nên học tiếng Đức ở đâu tại TP.HCM?

7f0ecae1e23e16604f2f1

 

3. kỳ thi Zertifikat Deutsch Österreich B1

Kỳ thi ÖSD Zertifikat B1 kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ độc lập trong các tình huống hàng ngày và chuyên môn liên quan đến các chủ đề quen thuộc và các lĩnh vực cá nhân quan tâm.

Kỳ thi này dành cho người học từ 16 tuổi trở lên, cũng như phiên bản dành cho thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên.

Kỳ thi bao gồm bốn học phần, theo đó các học phần thi đọc , nghe , viết và nói có thể được hoàn thành độc lập với nhau vào các thời điểm khác nhau.

Kỳ thi B1 là sản phẩm chung của ÖSD, Viện Goethe (GI) và trung tâm học tập và nghiên cứu của Đại học Freiburg / Thụy Sĩ và được cung cấp trên toàn thế giới bởi ÖSD và Viện Goethe.

 

4. kỳ thi ÖSD Zertifikat B2

Đối với kỳ thi ÖSD Zertifikat B2 , người tham gia phải có khả năng thể hiện bản thân một cách rõ ràng và chi tiết về một loạt các chủ đề và có một cuộc trò chuyện trôi chảy và trôi chảy với người bản ngữ.

Với bài kiểm tra này, người học tiếng Đức thể hiện năng lực ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp vượt ra ngoài khu vực tư nhân sang khu vực công (bán) và đôi khi là khu vực chuyên nghiệp. Nội dung về các chủ đề chuyên môn có thể được hiểu trong lĩnh vực chuyên môn của riêng mình.

Kỳ thi này dành cho người học từ 16 tuổi; có một biến thể dành cho thanh thiếu niên dành cho những người tham gia kỳ thi từ 14 tuổi.

Các B2 OSD Zertifikat thi bao gồm hai mô-đun: các kỳ thi bằng văn bản (đọc, nghe, viết) và thi vấn đáp (nói).

 

56e119873258c6069f4911

 

5. kỳ thi ÖSD Zertifikat C1

Đối với kỳ thi ÖSD Zertifikat C1 , những người tham gia phải có khả năng giao tiếp trong các tình huống khác nhau của đời sống xã hội và nghề nghiệp, ngay cả trong những bối cảnh phức tạp hơn.

Bài kiểm tra này là bằng chứng về năng lực ngôn ngữ vốn đã được đặc trưng bởi mức độ chính xác cao và phù hợp với tình huống cụ thể.

Các OSD Zertifikat C1 thi được đặc biệt nhắm vào Đức học người muốn học tại một trường đại học nói tiếng Đức. Nó được cung cấp cho người học từ 16 tuổi và trong một phiên bản dành cho thanh thiếu niên từ 14 tuổi.

Các OSD Zertifikat C1 thi bao gồm hai mô-đun: các kỳ thi bằng văn bản (đọc, nghe, viết) và thi vấn đáp (nói).

6. kỳ thi ÖSD Zertifikat C2

Đối với kỳ thi ÖSD Zertifikat C2 , những người tham gia phải có khả năng giao tiếp trong nhiều tình huống xã hội và nghề nghiệp, kể cả trong những bối cảnh phức tạp hơn.

Với bài kiểm tra này, người học tiếng Đức thể hiện năng lực ngôn ngữ nói chung và ngôn ngữ kỹ thuật, được đặc trưng bởi mức độ chính xác rất cao và phù hợp với tình huống cụ thể.

Kỳ thi dành cho người học từ 16 tuổi trở lên.

Các OSD Zertifikat C2 thi bao gồm bốn mô-đun, theo đó các module thi đọc , nghe , viết và nói có thể được hoàn thành độc lập với nhau vào những thời điểm khác nhau.

 

D9084ec765189146c80914

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm