KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP

Giới thiệu khóa học tiếng Đức giao tiếp

Khóa học tiếng Đức giao tiếp nhằm giúp cho học viên phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày và công việc. Với chương trình đào tạo cập nhật liên tục các chủ đề liên quan đến đời sống xã hội hiện đại, kinh tế, hay những chủ đề gần gũi với công sở, giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.

Mục đích của khóa học Tiếng Đức giao tiếp:
– Phát triển sâu kĩ năng phát âm chuẩn quốc tế và các kĩ năng học tập độc lập.
– Phát triển lối suy nghĩ logic bằng tiếng Đức.
– Mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tế.
– Nâng cao sự tự tin giúp giao tiếp một cách chủ động,khéo léo trong xử lý tình huống giao tiếp.
– Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng và trong các tình huống thực tế khác nhau

Vài nét đặc biệt về khóa học tiếng Đức giao tiếp tại Nhân Tâm:
– Với các khóa học giao tiếp tại Nhân Tâm, ngôn ngữ tiếng Đức sẽ được sử dụng linh hoạt trong mỗi giờ học, điều này giúp học viên vận dụng giao tiếp tiếng Đức hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

– Song song việc phát triển kĩ năng Nghe, Nói cho học viên khi giao tiếp, trong mỗi bài giảng, giáo viên sẽ đưa ra những dạng bài tập viết nhỏ với những chủ đề gần gũi nhất, nhằm giúp học viên viết và diễn đạt được ý muốn của mình bằng tiếng Đức trong đoạn văn.

– Môi trường học tập chuyên nghiệp với 100% giáo viên nước ngoài, nhiệt tình cũng như nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên Việt Nam sẽ tạo bầu không khí thoải mái trong mỗi bài học, giúp học viên tương tác dễ dàng.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP:

Học viên có thể đăng ký học khóa A1 (thường/bán cấp tốc/ cấp tốc) tại trung tâm hoặc đăng ký khóa học TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP trọn gói như sau (bao gồm cả luyện thi A1)

Thời gian học Từ thứ 2 đến thứ 6, Có thể chọn buổi :Sáng:  8:00-11:30       Chiều: 13:30-17:00     Tối: 18:00-21:00
Số tiết học trong tuần (1 tiết =45p) 3 buổi/1 tuần; Mỗi buổi 4 tiết (=3 tiếng)
Thời lượng khóa học 12 tuần
Giáo trình MENSCHEN A1 cải tiến (phát miễn phí)
Giáo viên Người bản ngữ và người Việt
Nội dung chương trình học Học thực hành tiếng cấp độ A1Học hòa nhập với văn hóa và con người Đức

Ôn luyện kỹ năng trả lời phỏng vấn với ĐSQ

Học phí 9,2 triệu
LỊCH KHAI GIẢNG KHAI GIẢNG HẰNG TUẦN

Các chương trình khuyến mãi đặc biệt:

• Giảm 15% học phí cho học viên đăng ký 2 trình độ liên tục.
  • Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký 2 cấp độ liên tục.
  • Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.

Vui lòng liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký xếp lớp tại:

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

400/8B Cách mạng tháng 8, P.11, Q.3, TP HCM