Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Cách chia thời gian học tiếng Đức khoa học và hiệu quả

Học tiếng Đức là một trong những ngoại ngữ khá khó học và đòi hỏi người học cũng phải dành nhiều thời gian công sức mới có thể sử dụng được. Vì vậy, trước khi bắt đầu học tiếng Đức, bạn cần trang bị cho bản thân mình một kế hoạch cụ thể để quản lý thời gian một cách khoa học nhất, tránh bị lãng phí thời gian và đạt được kết quả học tập tốt hơn trong tương lai.

>>Xem thêm:Nên du học nghề Đức ngành điều dưỡng hay chọn nhà hàng?

hoc tieng duc a1

Cách chia thời gian học tiếng Đức hiệu quả

+ Xác định mục tiêu cần làm khi học tiếng Đức
Xác định mục tiêu là cách giúp bạn có thể xác định được thời gian học tiếng Đức hiệu quả và khi có mục tiêu rõ ràng với mốc thời gian hoàn thành cụ thể bạn sẽ dễ dàng theo dõi được tiến độ học tiếng Đức của bạn. Khi đó bạn sẽ làm chủ được thời gian và không để thời gian trôi một cách lãng phí. Đồng thời khi xác định mục tiêu sẽ giúp bạn có thể liệt kê ra những công việc cần làm
trong ngày, trong tuần và trong tháng. Việc xác định mục tiêu giúp bạn dễ dàng quản lý được quỹ thời gian và không phải mất thời gian nhớ xem mình phải làm việc gì trong ngày hôm nay hoặc việc gì tiếp theo sau khi hoàn thành xong công việc nào đó.

+ Sắp xếp việc học tiếng Đức theo thứ tự ưu tiên

Học tiếng Đức cũng rất cần có sự sắp xếp theo thứ tự ưu tiên, ngay từ đầu, bạn hãy thiết lập cho mình một bảng danh sách chi tiết những phần phải học tiếng Đức sau đó sẽ chọn ra và sắp xếp thứ tự ưu tiên của việc học, phần nào quan trọng cần phải hoàn thành trước, phần nào có thể để lại sau. Sắp xếp lại thời khóa biểu học tiếng Đức của bạn sẽ giúp kiểm soát được nội dung mình cần phải trau dồi 1 ngày là bao nhiêu, không bị vội vàng hay căng thẳng và vẫn kiểm soát được thời gian học tập theo đúng thời hạn.

>>Xem thêm:Mất thời gian bao lâu để học xong trình độ tiếng Đức A1?

hoc tieng duc a1 mat bao lau

+ Tổng kết kết quả học tiếng Đức vào cuối ngày

Để quản lý thời gian học tiếng Đức của bạn hiệu quả hơn, mỗi ngày khi kết thúc công việc học tập của mình, bạn hãy tổng kết lại xem mình đã học được những gì và chưa làm được gì, mất bao nhiêu thời gian cho những công việc đó và có thật sự hiệu quả hay không. Quỹ thời gian bạn dành cho những công việc đó đã thật sự khoa học chưa, nếu có chỗ nào chưa hợp lý hãy tìm ra lý do và khắc phục để những lần làm sau sẽ rút ngắn được khoảng thời gian cần thiết để tập trung vào việc học thay vì phân tán vào những việc khác.

+ Tính kỉ luật & nâng cao sự tự nhận thức của bản thân

Khi bắt đầu học tiếng Đức, hầu như tất cả mọi người đều cảm thấy rất khó học tiếng Đức, bởi đây là một trong 10 ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, đòi hỏi người học phải kiên trì và chịu khó học tập siêng năng. Và để tiết kiệm được quỹ thời gian học tiếng Đức của mình, bạn nên đem tính kỷ luật vào áp dụng trong suốt quá trình học tiếng của mình để lên thời gian cụ thể cho từng khóa học, cố gắng hoàn thành tốt bài tập trên lớp và hoàn thành nhiệm vụ công việc học tập của bản thân theo tính kỷ luật. Nuôi dưỡng tính kỷ luật và tầm nhận thức của bản thân là cách tốt nhất giúp bạn vượt qua được những rào cản khó khăn trong việc học tiếng Đức.

>>Xem thêm:Kỹ năng học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả như người bản xứ

hoc tieng duc

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm