Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Au Pair là gì? Những kiến thức quan trọng nếu muốn đến Đức!

Trong nhiều năm qua, con đường du học châu Âu hoặc châu Mỹ, châu Úc luôn là mơ ước của hàng triệu học sinh sinh viên tại Việt Nam. Ngoài những quốc gia nổi tiếng như: Anh Pháp Mỹ… Du học Đức cũng là mục tiêu tương lai của rất nhiều người.

Để đáp ứng nhu cầu giao lưu văn hóa, học hỏi kiến thức và trải nghiệm cuộc sống tại các “miền đất hứa” trước khi chính thức lựa chọn con đường du học sinh, hình thức Aupair ra đời đã giúp đỡ rất nhiều người có cơ hội được sinh sống tại nước ngoài mà không mất bất kỳ 1 khoản chi phí nào.

>>Xem thêm: Chi tiết về chương trình Aupair bạn nên tìm hiểu ngay!

Tìm hiểu về hình thức Aupair

Au Pair vốn rất quen thuộc trong cộng đồng du học sinh và những bạn trẻ (dưới 27 tuổi) đang có khát vọng trở thành du học sinh. Aupair chính là 1 chương trình giao lưu văn hóa quốc tế cho phép người tham dự được sinh sống và học tập tại gia đình người bản xứ ở nước ngoài trong vòng 1 – 2 năm nhưng không mất chi phí.

Trong chương trình giao lưu văn hóa Aupair, các bạn trẻ tham gia chương trình này sẽ được kết nối và sinh sống với gia đình nuôi, được gọi là Host family trong khoảng thời gian giới hạn (1-2 năm) tại một số nước giới hạn như: Mỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Áo.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức: Khó hay Dễ?

Ưu điểm khi lựa chọn hình thức Au Pair tại Đức

Đối với các bạn trẻ đang chuẩn bị hành trang để trở thành những du học sinh hoặc chỉ đơn thuần là có đam mê ngôn ngữ và muốn được trải nghiệm cuộc sống tại quốc gia khác trên thế giới. Bởi vì thế, việc tham gia chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair sẽ đem lại rất nhiều lợi ích:

+ Được lựa chọn 1 trong 6 nước như: Mỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Áo ( chương trình Aupair Đan Mạch, Nauy sắp khởi động).

+ Tham gia trải nghiện thực tế nhất về cuộc sống của người bản địa, giao lưu văn hóa và kết nối với cộng đồng người bản xứ mỗi ngày, điều mà du học sinh không hẳn có được.

+ Aupair là chương trình kết nối giúp bạn có được khoảng thời gian sinh hoạt, được giúp đỡ người bản xứ, được du lịch với gia đình nuôi, có cơ hội học tập thêm những điều mới, được học những kỹ năng, tham gia khóa học mình muốn mà không mất bất cứ chi phí nào.

+ Aupair còn nổi tiếng là chương trình hữu ích vừa giúp bạn có cơ hội sinh sống ở nước ngoài, có thời gian để nâng cao trình độ ngoại ngữ tại nước sở tại (được học tiếng Đức, tiếng Anh, Pháp) đồng thời tìm hiểu sâu về văn hóa, phong tục tập quán của họ.

+ Ngoài ra, Aupair còn đảm bảo cho bạn trong thời gian sinh sống tại nước ngoài cũng sẽ được gia đình nuôi chi trả toàn bộ sinh hoạt phí bao gồm chi phí ăn ở, bảo hiểm, khám chữa bệnh, đi lại, điện thoại…

+ Trong gia đình nuôi của mình, bạn sẽ trở thành một thành viên trong gia đình, được hưởng những quyền lợi như: có phòng riêng, đồ đạc riêng, đầy đủ mọi tiện nghi như bất cứ thành viên nào trong gia đình nuôi của mình.

+ Aupair là chương trình mà bạn không phải tốn phí trong thời gian sinh sống tại nước ngoài, ngược lại, bạn còn được nhận 1 khoản tiền tiêu vặt mỗi tháng có thể lên đến 800 USD tùy theo từng quốc gia và từng gia đình. Đây là khoản tiền tiết kiệm khá tuyệt vời để bạn có thể tiết kiệm để có thể tự đi du lịch khắp Châu Âu mà không cần phải xin Visa hoặc dành cho việc học tập trong tương lai.

+ Trở thành 1 Aupair chính là con đường “thử nghiệm” tuyệt vời mà bạn có thể chọn lựa nếu đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành du học sinh tại một quốc gia nào đó. Việc tham gia chương trình Aupair là bước thử để bạn trải nghiệm trước cuộc sống này có phù hợp không? Thời tiết hay nhịp sống có phù hợp với bạn không? Môi trường làm việc, văn hóa có khiến bạn hứng thú…?

Đăng ký tham gia chương trình Aupair ở đâu tại TP.HCM?

Để trở thành 1 Aupair trong tương lai, chắc chắn điều kiện đầu tiên mà bạn cần phải có đó là khả năng ngoại ngữ của mình, nếu muốn đến quốc gia nào thì bạn phải học tiếng mẹ đẻ của quốc gia đó. Cho nên, việc lựa chọn cho mình một trong tâm tư vấn chương trình Aupair uy tín và hỗ trợ đào tạo học ngoại ngữ là rất cần thiết bây giờ.

Nếu bạn đang không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

>>Xem thêm: Nhận ưu đãi KHỦNG cho các khóa học tiếng Đức tại đây!

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm