Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Thành phố cảng Hamburg – vẻ đẹp của sự sầm uất

Giới thiệu về thành phố cảng Hamburg.

Thành phố cảng Hamburg là một thành phố sầm uất nằm bên bờ sông Elbe với khoảng gần 2 triệu dân và được mệnh danh là cánh cửa ra thế giới của một thời đại. Thành phố cảng Hamburg là thành phố cảng hồ lớn nhất tại Đức và lớn thứ 2 tại Châu Âu. Thành phố cảng Hamburg có diện tích 755 km2. Được biết tới là thành phố có nhiều những cây cầu đẹp nhất tại Châu Âu.

Hamburg là thành phố Biểu tượng của thành phố cảng Hamburg là nhà thờ Michael, quận giải trí Saint Pauli và con kênh Alsterfleet thơ mộng. Điểm nổi tiếng nhất của thành phố Hamburg là cảng trên sông Hamburg. Cảng Hamburg nằm trên bờ sông Elbe. Cảng có độ dài 110 km kéo dài từ cửa sông Elbe tới biển Bắc.

Hồ Alster cũng là địa điểm hoàn hảo cho những buổi thể dục buổi sáng với cảnh quan tuyệt đẹp. Đi xa bạn sẽ nhìn thấy khu phố nhà giàu ở Hamburg. Nếu bạn yêu thích sự yên bình, thưởng thức một bữa tối đậm chất Châu Âu, Châu Á hoặc Mỹ Latinh tại khi phố Schanzenstraße trong sự yên bình và ấm cúng.

Hamburg cũng là thành phố thương mại quốc tế và là trung tâm văn hóa thương mại của miền bắc nước Đức. Trung tâm của vùng đô thị Hamburg. Một trong 11 khu đô thị của Đức. Hamburg cũng là nơi đặt trụ sở chính của hãng hàng không dân sự Airbus.

Du học Đức tại thành phố cảng Hamburg.

Là một thành phố lớn nhưng Hamburg cũng có đặc điểm giống với các thành phố khác của Đức. Mức chi phí sinh hoạt tại Hamburg chỉ nằm ở mức trung bình khi so sánh với các thành phố khác tại Châu Âu. Với mức chi phí vào khoảng từ 550 –  600 Euro/tháng.

Trường nổi tiếng nhất tại Hamburg là đại học tổng hợp Hamburg với khoảng 40.000 sinh viên theo học.