NHỮNG APP HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE

Học tiếng Đức ngày càng trở nên thú vị hơn bởi sự phát triển của công nghệ và giáo dục. Để tiện cho việc học tiếng Đức bạn có thể sử dụng các phần mềm, ứng dụng học tiếng Đức tiện ích hơn và hiện đại để nâng cao và cải thiện trình độ tiếng Đức của mình. Hãy cùng Nhân Tâm khám phá những app học tiếng Đức online miễn phí được đông đảo bạn trẻ sử dụng hiện nay nhé!

NhỮng App HỌc TiẾng ĐỨc Online
Phần mềm học tiếng Đức IECS
Ứng dụng “Học tiếng Đức IECS” là một trong những ứng dụng của IECS dành cho những người tự học muốn làm quen với tiếng Đức qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ngoài ra đây cũng là công cụ để giúp các học viên ôn luyện tại nhà hiệu quả tất cả các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.
Các bạn có thể thông qua App tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến du học Đức, du học nghề Đức và nước Đức. Tính năng nổi trội là phần bài tập ngữ pháp tích hợp hệ thống chấm tự động, luyện đề thi B1 và luyện tập phát âm trực tuyến.

NhỮng App HỌc TiẾng ĐỨc Online Iecs

Phần mềm học tiếng Đức Duolingo
ây là một trong những phần mềm học tiếng Đức hàng ngày hay tốt dành cho những người mới bắt đầu theo đánh giá của trung tâm tiếng Đức IECS. Hệ thống bài học của phần mềm học tiếng Đức giao tiếp này được tích hợp thành một hệ thống theo từng chủ đề riêng biệt, người học tiếng Đức phải hoàn thành từng chủ đề bài học thì mới có thể học bài học tiếp theo. Đây là App học tiếng Đức miễn phí dành cho các bạn.

NhỮng App HỌc TiẾng ĐỨc Online Duolingo

Phần mềm học tiếng Đức Babble
Đây là một App học tiếng Đức miễn phí khá hay ho với kho dữ liệu lên đến hơn 6000 từ vựng, giúp bạn cải thiện vốn từ của mình thông qua những ví dụ minh họa và những đoạn phát âm mẫu. Babbel được thiết kế trực quan, dành cho người tự học tiếng Đức từ bắt đầu đến trình độ trung cấp.

NhỮng App HỌc TiẾng ĐỨc Online Babble

Phần mềm học tiếng Đức Memrise
Memrise là web học đa ngôn ngữ trực tuyến và là App học tiếng Đức hoàn toàn miễn phí. Đến với Memrise, bạn có thể học nhiều ngoại ngữ cùng một lúc và có thể tham gia trò chuyện với mọi người trên app thoải mái
Khi sử dụng Memrise, người học sẽ có cơ hội tiếp cận với 1 ứng dụng học tiếng Đức trên điện thoại tuyệt vời, do nó sở hữu kho từ vựng đồ sộ và hàng trăm khóa học kết hợp cùng những phương pháp học thông minh, giúp bạn có thể dich tiếng Đức một cách trôi chảy mà không cần thông qua một ứng dụng dịch nào khác nữa.

NhỮng App HỌc TiẾng ĐỨc Online Memrise

Phần mềm học tiếng Đức Bravolol
Đây là App học tiếng Đức miễn phí được đánh giá là khá hấp dẫn với những chủ đề hay và gần gũi, phần mềm này cũng rất dễ hiểu đối với những người mới bắt đầu ở trình độ tiếng Đức A1 hay A2.
Để sử dụng được ứng dụng học tiếng Đức online này bạn nên có 1 vốn kiến thức về tiếng Anh nhất định, có thể ở mức A2 trở lên.

NhỮng App HỌc TiẾng ĐỨc Online Bravolol

Phần mềm học tiếng Đức Mondly
Mondly là một trong những phần mềm học tiếng Đức hiệu quả trên điện thoại. Theo Mondly, cách tốt nhất để học một ngôn ngữ chính là học như một đứa trẻ. Mondly sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này theo cách thụ động như một đứa trẻ. Phần mềm học tiếng Đức cung cấp từ vựng, cụm từ, và những câu từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn học tập vừa hiệu quả vừa thoải mái. Cũng như giúp bạn có thể dịch tiếng Đức một cách dễ dàng.
Học tiếng Đức với Mondly sẽ giúp bạn ghi nhớ các từ, cụm từ, câu cốt lõi, thông dụng nhất, cách chia động từ, rèn luyện đầy đủ bốn kĩ năng nghe – nói – đọc – viết bằng các tình huống đối thoại thực tế, công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly bao gồm cả những bài học miễn phí và trả phí. Sau khi kết thúc tất cả các bài học, bạn sẽ nắm được 5000 từ, cụm từ tiếng Đức hữu ích nhất.
App học tiếng Đức miễn phí Mondly được phát triển trên cả nền tảng iOS và Android tạo điều kiện thuận lợi cho người học tải về phần mềm hoc tiếng Đức trên điện thoại.

NhỮng App HỌc TiẾng ĐỨc Online Mondly

Phần mềm học tiếng Đức RosettaStone
RosettaStone là một phần mềm dựa trên công nghệ hàng đầu của Mỹ, sẽ cung cấp cho bạn những bài học về từ vựng bằng phương pháp lặp có biến thế kết hợp cùng với hình ảnh, kèm theo hướng dẫn cách phát âm chuẩn từng từ một. Với ứng dụng này, việc học từ vựng trở nên hiệu quả hơn, cũng như hình thành những phản xạ nhanh nhạy nhất. Đây là App học tiếng Đức miễn phí được rất nhiều người sử dụng trong quá trình học của mình.

NhỮng App HỌc TiẾng ĐỨc Online Rosettastone

Phần mềm học tiếng Đức Goethe Institut
Goethe cũng sở hữu nhiều ứng dụng học tiếng Đức online trên điện thoại. Những phần mềm này có điểm chung là kết hợp giữa học và chơi, học chủ yếu về từ vựng và hội thoại tình huống. Phương pháp này phù hợp với các bạn học tiếng Đức cho người mới bắt đầu. Các phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại của viện Goethe rất hay giúp các bạn có thể nhớ sâu hơn về từ vựng cũng như trau dồi kĩ hơn về các tình huống trong những cuộc hội thoại.

NhỮng App HỌc TiẾng ĐỨc Online Goethe Institut

Sau bài viết về những app học tiếng Đức online, đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Nhân Tâm để biết thêm nhiều điều thú vị hơn nữa nhé!

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM