Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Làm sao để không gián đoạn việc học tiếng Đức mùa dịch?

Trong giai đoạn dịch bệnh khiến các trung tâm trường học ngưng giảng dạy trực tiếp, làm thế nào để vẫn tiếp tục học tiếng Đức theo đúng chương trình nhưng vẫn đảm bảo an toàn là câu hỏi cấp thiết dành cho những bạn trẻ đang theo học tiếng Đức để kịp kế hoạch du học nghề Đức của mình?

>>Xem thêm: 7 nguyên tắc học tiếng Đức nên thực hành ngay

Menschen A1 1

 Phương pháp học tiếng Đức mùa dịch

Một trong những cách giúp duy trì việc học tiếng Đức mùa dịch đó là: Tự lên kế hoạch học tập tại nhà và theo học tiếng Đức online tại các trung tâm để củng cố và phát triển thêm vốn kiến thức của bạn. Trên thực tế, khi việc học ngoại ngữ bị gián đoạn sẽ ảnh hưởng lớn đến tình trạng học tập của bản thân bạn, do đó nên học tiếng Đức online thay vì cứ chờ đợi đến khi được đi học trực tiếp. Và phương pháp học tiếng Đức online đem lại một số lợi ích như:

Sự tiện lợi

Một trong những lợi ích của việc học tiếng Đức online đó là sự tiện lợi bởi thay vì phải học tại một địa điểm, việc học và giảng dạy có thể được thực hiện ở nhà một cách thoải mái nhất, tất cả moi người trong lớp học từ giáo viên và học sinh có thể học trên máy tính bảng hoặc máy tính xách tay nên việc học có thể diễn ra ở hầu hết bất cứ đâu mà không phải lo rằng lớp học cách nhà quá xa. Học tiếng Đức online cũng giúp tiết kiệm thời gian hơn cho giáo viên, học sinh và cả cho phụ huynh. Không còn mất thời gian di chuyển, đưa đón con hay việc lo lắng về quãng đường đến lớp nữa mà thời gian đó có thể được dành cho các hoạt động khác.

Khi học trên lớp, một số học sinh không thể nhìn thấy rõ chữ viết trên bảng khi cô giáo giảng bài. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến khả năng tập trung và tiếp thu của học sinh. Điểm khác biệt của việc học online nằm ở đây, chúng cho phép người tham gia chia sẻ màn hình của mình trong quá trình giảng bài. Điều này thuận tiện hơn cho bài giảng bởi mọi người đều có thể nhìn thấy rõ nội dung, tăng khả năng tập trung và tiếp thu của học sinh. Thậm chí để nắm bài tốt hơn, bạn có thể sử dụng công cụ ghi lại màn hình để lưu lại bài học để có thêm tài liệu học tiếng Đức tốt hơn.

78809d1c8cde798020cf106

Giá cả phù hợp

Một lợi ích khác của việc học tiếng Đức online là chi phí học tập không quá đắt, thậm chí còn rẻ hơn khi học trực tiếp tại trung tâm và người học cũng sẽ tiết kiệm chi phí đi lại, mọi hoạt động học tập diễn ra trong sự thoải mái tại nhà. Bạn không phải đi lại đến trường và học sinh có thể thảo luận mà không cần phải ở trong cùng một không gian. Đây chính là yếu tố được ưa chuộng nhất dành cho các bạn muốn học tiếng Đức online.

Tăng cường tương tác trong nhóm

Việc học tiến Đức online không hề mang lại cảm giác thụ động như bạn nghĩ mà việc học trực tuyến còn tạo cơ hội để học viên trong lớp tương tác với giáo viên hướng dẫn nhiều hơn so với việc học trên lớp. Học trực tuyến cũng có lợi cho giáo viên vì nó cho phép họ biết nhiều hơn về từng học sinh hoặc mô hình học tập của mình so với trong lớp học.

2a05db0a59abacf5f5ba15

 Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm