Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

5 cách tự học tiếng Đức hiệu quả cho người mới bắt đầu

Để có thể tự học tiếng Đức hiệu quả tại nhà trong giai đoạn giãn cách xã hội với thời gian rảnh rỗi, bạn hãy cùng Tiếng Đức Nhân Tâm tìm hiểu 5 cách tự học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Bý quyết giúp học tiếng Đức online hiệu quả ngay tại nhà!

Menschen A1 1

Cách tự học tiếng Đức hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tìm lớp học tiếng Đức online

Đứng đầu danh sách tự học tiếng Đức hiệu quả dành cho bạn khi học tại nhà đó là hãy lựa chọn cho mình 1 khóa học tiếng Đức online để được hướng dẫn bởi giáo viên dạy tiếng Đức. Một lộ trình bài bản, giáo trình học tiếng Đức chuẩn và linh động thời gian, tham gia lớp học trực tuyến là cách củng cố nền tảng tiếng Đức dành cho những bạn muốn bắt đầu học tiếng Đức nhưng chưa có thời gian đến trường lớp để học.

Kết bạn với người Đức bản xứ

Việc bạn chủ động học tiếng Đức tại nhà là cách học tập khá chủ động và hiệu quả nếu muốn có vốn luyến tiếng Đức tốt trong tương lai, và cách tốt nhất là hãy cho mình cơ hội để bạn gặp gỡ những người bản xứ thông qua những phương tiện truyền thông hoặc chủ động gặp gỡ kết bạn để tương tác bằng tiếng Đức. Đây là cách tốt nhất giúp bạn trao đổi ngôn ngữ hiệu quả và sửa đổi lỗi sai trong phát âm, nghe hay hiểu tiếng Đức của bản thân.

Lập mục tiêu thực tế

Khi tự học tiếng Đức tại nhà, bạn cần phải có lý do cụ thể khiến bạn muốn tự học tiếng Đức là gì? Mục tiêu chính mà bạn tự học tiếng Đức có phải là do bạn muốn thăng tiến trong công việc, trò chuyện với đồng nghiệp người nước ngoài, hay đi du học nghề? Hãy xác định rõ mục tiêu sau đó bạn hãy đặt mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, tự theo dõi tiến trình để đạt hiệu quả cao nhất. Kiên trì và bền bỉ theo đuổi đến cùng mục tiêu mà mình đã đặt ra trong tiến trình tự học tiếng Đức của mình.

>>Xem thêm: Cách học từ vựng tiếng Đức nhanh thuộc lòng

hoc tieng duc a1 hieu qua

Học cách nghe tiếng Đức với tốc độ như người bản xứ

Việc bạn chủ động tự học tiếng Đức tại nhà không có nghĩa là bạn muốn học như thế nào cũng được, mà thực tế cho thấy, giữa việc học và thực hành tiếng Đức có thể không giống với thực tế mà bạn bắt gặp ở ngoài. Do đó, bạn nên luyện tai bằng tốc độ bình thường của người bản xứ, ngay cả khi bạn không thể hiểu hết mọi thứ. Bên cạnh đó, bạn hãy thử xem phim, nghe nhạc mà không có phụ đề. Đừng ngại nghe đi nghe lại vài lần trước khi “bắt” được thứ gì đó thú vị hoặc một từ vựng bạn ít sử dụng. Hãy lựa chọn những nguồn tài liệu tiếng Đức chọn lọc để nâng cấp vốn tiếng Đức của bản thân mình mỗi ngày.

Học về văn hóa người Đức

Học một ngôn ngữ không chỉ dừng lại ở ngữ pháp và từ vựng mà bạn cũng nên tìm hiểu thật nhiều về văn hóa của họ, và trong những cách tự học tiếng Đức tại nhà, hãy thử tìm hiểu về văn hóa của người Đức để tạo hứng thú trong việc học. Đồng thời, bạn cần giao tiếp với những người có cách nghĩ, cách nói khác mình, do đó hiểu về văn hóa của đất nước họ cũng giúp bạn sử dụng ngôn ngữ hiệu quả hơn.

Ich Spreche Deutsch

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm