Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Khóa tiếng Đức A2 giao tiếp chất lượng nhất!

Khóa học tiếng Đức A2 giao tiếp chất lượng sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ chinh phục vốn tiếng Đức và tạo nền tảng để tiếp tục học tiếng Đức ở trình độ B1, B2 sau này. Tiếng Đức A2 là bước tiếp theo trong hành trình tiếng Đức mà bạn phải trải qua nếu thực sự muốn nâng cao tiếng Đức giao tiếp. Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây.

>> Xem thêm: Học phí khóa tiếng Đức A2 có đắt không?

A2

Khóa tiếng Đức A2 giao tiếp chất lượng

Khóa tiếng Đức A2 giao tiếp đòi hỏi người tham gia buộc phải có kiến thức nền tảng và cơ bản về tiếng Đức, tức là đã có quá trình tiếp xúc với tiếng Đức và hiểu được ngữ pháp căn bản nhất. Vì thế, nếu muốn học tiếng Đức A2 giao tiếp chất lượng, bạn sẽ cần phải trải qua bài test đầu vào để đảm bảo đúng trình độ của người học khi tham gia khóa tiếng Đức A2. Bởi việc bắt đầu học trình độ tiếng Đức A2 là trình độ đặt nền tảng móng cho tiếng Đức ở trình độ rất cao như B1, B2. Hay nói cách khác, nó chính là khóa học xây dựng tiền đề cơ sở giúp bạn có thể theo học từ vựng và ngữ pháp B1, B2 dễ dàng hơn.

Mặt khác, học tiếng Đức A2 cũng là trình độ quyết định trực tiếp khả năng bạn có thể có chắc kiến thức để học khóa B1 được hay không, vì thế trên cơ sở từ vựng và ngữ pháp đã được xây dựng ở khóa tiếng Đức A1, khóa học tiếng Đức A2 giao tiếp chất lượng sẽ tập trung hướng học viên đến việc tiếp cận các hiện tượng ngữ pháp đặc biệt với mức độ và độ khó tăng dần đều. 

Theo học ở khóa tiếng Đức A2 giao tiếp chất lượng thì học viên có thể tự tin giao tiếp vượt trội; đưa ra các yêu cầu, nhận xét, đánh giá đối với một vấn đề; hiểu được các từ ngữ chuyên ngành cơ bản; có thể diễn đạt trình bày ý tưởng một cách rõ ràng, chi tiết; mở rộng vốn từ vựng để có thể trò chuyện với người bản xứ phục vụ công việc và học tập,…

4

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bí quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại Trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm