Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Quy trình chuẩn tham gia chương trình giao lưu văn hóa quốc tế AuPair!

Aupair là một chương trình khá đặc biệt dành cho những người trẻ có mơ ước được trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài, cụ thể là các nước Tây Phương như nước Đức, Áo, Mỹ, Pháp…

Hãy cùng đọc bài viết để xem chương trình giao lưu văn hóa AuPair tại Đức có gì đặc biệt, làm thế nào để trở thành 1 Aupair trong tương lai nhé.

>>Xem thêm: AuPair là gì? Có phù hợp với sinh viên Việt Nam không?

Làm Aupair có khó không?

Bạn có thể hiểu nôm na Aupair là cách gọi mà người ta gọi một bạn trẻ có mong muốn được “sống thử nghiệm” với một gia đình nuôi ở nước ngoài.

Thực ra để trở thành một Aupair tại Đức không quá khó, họthường làm những công việc chính đó là chăm sóc trẻ và phụ giúp “bố mẹ nuôi” trong thời gian sống và giao lưu với gia đình của họ.

Trong suốt quá trình lưu trú tại gia đình nuôi của mình, bạn sẽ vừa được miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt ăn ở, có phòng riêng, thụ hưởng toàn bộ chế độ bảo hiểm, học tập văn hóa và còn được nhận một khoản tiền lương mỗi tháng.

>>Xem thêm:Vì sao bạn nên học tiếng Đức ngay bây giờ?!

Aupair Đức

Để có thể trở thành 1 Aupair, trước hết bạn phải là học sinh, sinh viên dưới 27 tuổi, đang học tại các trường học và có nhu cầu tham gia chương trình giao lưu văn hóa trực tiếp tại Đức.

Điều kiện tham gia giao lưu văn hóa Aupair là bạn cần phải bắt đầu làm hồ sơ đăng ký trở thành Aupair sớm tại các trung tâm tư vấn du học nghề Đức. Thời gian nhận hồ sơ cho đến khi hoàn tất thủ tục Aupair Đức sẽ mất trung bình 5-6 tháng tùy vào hồ sơ của từng người.

Quy trình trở thành Aupair Đức bạn cần biết

Để có thể hoàn thành mơ ước là 1 Aupair Đức trong tương lai, bạn cần phải chú ý những quy trình tham gia chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair Đức sau đây:

Bước 1: Tìm hiểu trước thông tin chi tiết về chương trình AuPair Đức tại các trung tâm tư vấn du học nghề Đức uy tín, nếu có thời gian, bạn nên đến tận nơi để được tư vấn và giúp đỡ về: điều kiện tham gia, thủ tục cần thiết, giấy tờ…

>>Xem thêm:Tổng hợp các thị thực Đức nên đọc

Bước 2: Tiến hành đăng ký và nộp hồ sơ tại tổ chức Aupair Đức mà bạn đã lựa chọn. Trung tâm sẽ giúp đỡ bạn hoàn tất mọi loại giấy tờ, bằng cấp, đào tạo học tiếng Đức và lấy chứng chỉ cần thiết, liên hệ và giới thiệu gia đình nuôi tại Đức…

Bước 3: Sau khi đã chọn được một gia đình tham gia chương trình Aupair Đức mà trung tâm đã giới thiệu, bạn sẽ tương tác trước với họ qua điện thoại, trao đổi email, tìm hiểu kỹ thông tin với bố mẹ nuôi trước khi đi đến quyết định gắn bó trong 1 năm tại Đức.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất việc kết nối gia đình nuôi và lựa chọn cuối cùng, bạn sẽ nhận được toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc xin và cấp Visa

Bước 5: Trung tâm tư vấn hồ sơ cho bạn sẽ hướng dẫn bạn các quy trình làm thủ tục xin Visa tại Đại Sứ Quán đi Au Pair Đức. Bước này rất quan trọng nên bạn cần lựa chọn đúng trung tâm có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ Aupair Đức để được chia sẻ những bí quyết nhận được Visa nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Bước 6: Khi Visa của bạn đã được thông qua, bạn chỉ cần chờ đợi thời gian xuất phát và trở thành 1 Aupair thực thụ tại nước Đức trong vòng 1 năm. Trong thời gian này, bạn vẫn có cơ hội ở lại để tiếp tục tham gia chương trình du học nếu được chấp nhận bởi chính phủ và trường học tại nước sở tại.

Nên học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Nếu bạn đang không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ để trở thành 1 Aupair trong tương lai, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm” ngay bây giờ để được giúp đỡ.

>>Xem thêm: Đăng ký ngay để nhận được thông tin mới nhất về Aupair Đức!

Đây là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Tại đây, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm