Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức du học nghề trọn khóa bao nhiêu tiền?

Học tiếng Đức du học nghề là mục tiêu của phần lớn học viên khi theo học tại các trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam. Vì nhu cầu lấy bằng tiếng Đức B1 để đáp ứng điều kiện du học nghề tại Đức, hình thức học tiếng Đức trọn khóa từ A1-B1 được lựa chọn rất nhiều. Vậy chi phí học tiếng Đức du học nghề trọn khóa là bao nhiêu tiền?

>>Xem thêm: Học tiếng Đức A1 cấp tốc TP.HCM

học tiếng đức

Học tiếng Đức du học nghề trọn khóa là bao nhiêu tiền?

Để chinh phục được ước mơ du học Đức, việc trước tiên bạn cần phải làm đó là có nền tảng ngoại ngữ cực kỳ tốt, mà ở đây là vốn tiếng Đức phải thật dồi dào, được cấp giấy chứng nhận hay còn gọi là chứng chỉ tiếng Đức ít nhất ở trình độ B1 trở lên. Bởi vậy việc bạn cần làm đầu tiên là hoàn thành các khóa học tiếng Đức tại các trung tâm uy tín với mức chi phí học tiếng Đức hợp lý để đảm bảo điều kiện được cấp visa du học sớm nhất có thể.

Đầu tiên, bạn cần phải hoàn thành khóa học tiếng Đức A1 sau đó mới nâng cấp khóa học lên từ từ, thuận theo năng lực và khả năng tài chính của bạn mà có thể rút ngắn hoặc kéo dài thời gian học tiếng Đức của bản thân mình. Hiện nay, chi phí học khóa học tiếng Đức du học nghề sẽ dao động trong mức 25-35 triệu/ trọn khóa tiếng Đức B1. Cụ thể:

+ Học phí khóa tiếng Đức A1: Thời gian học trong 2,5-3,5 tháng/ khóa. Mức học phí khóa tiếng Đức A 1 sẽ dao động trong mức học phí 7,5 triệu đến 9 triệu.

+ Học phí khóa tiếng Đức A2: Thời gian học trong 3 tháng/ khóa. Mức học phí khóa tiếng Đức A 2 sẽ dao động trong mức học phí 8,5 triệu đến 10 triệu.

+ Học phí khóa tiếng Đức B1: Thời gian học trong khoảng 4 tháng/ khóa. Mức học phí khóa tiếng Đức A 2 sẽ dao động từ 10 triệu đến 12 triệu.

+ Học trọn khóa tiếng Đức từ A1-B1: Thường có 2 sự lựa chọn dành cho học viên học tiếng Đức du học nghề, đó là học riêng lẽ từng khóa học hoặc đăng ký trọn khóa học từ A1-B1, và hầu như lựa chọn đăng ký khóa học tiếng Đức du học nghề B1 sẽ giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí tối đa cho người học. Học tiếng Đức B1 trọn khóa sẽ mất khoản 6,7 tháng/ khóa với mức học phí trọn gói 25-27 triệu. Chưa tính thời gian tham gia các kỳ thi và lệ phí thi bắt buộc phải đóng cho các kỹ năng.

>>Xem thêm: Chương trình học tiếng Đức B1 khuyến mãi hấp dẫn

hoc tieng duc du hoc ngheHọc tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm