Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Có thể học tiếng Đức cấp tốc trong 30 ngày không?

Học tiếng Đức cấp tốc là nhu cầu của rất nhiều người đang muốn sớm chinh phục được tiếng Đức của bản thân nhanh chóng hơn. Vậy thì liệu bạn có thể hoàn thành mục tiêu học tiếng Đức cấp tốc chỉ trong 30 ngày không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

>>Xem thêm: Các loại chứng chỉ tiếng Đức bạn cần biết

hoc tieng duc a1 cap toc

Học tiếng Đức cấp tốc mất bao lâu?

Học tiếng Đức cấp tốc trong 30 ngày có kịp không? Học tiếng Đức cấp tốc mất thời gian bao lâu là câu hỏi của rất nhiều học viên khi mới bắt đầu học ngoại ngữ. Đối với việc học tiếng Đức, bạn cần phải có đủ thời gian để bắt đầu nhớ từ và nói một cách tự nhiên nhất bởi tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới và cần có thời gian, sự kiên trì cũng như đầu tư mới có thể học được. Do đó, việc bạn muốn học tiếng Đức cấp tốc trong 30 ngày sẽ không đem lại kết quả tốt.

Để có thể hoàn thành được trình độ tiếng Đức ở bậc căn bản nhất là tiếng Đức A1, dù bạn có đăng ký theo học lớp tiếng Đức cấp tốc thì cũng phải mất từ 1,5-2 tháng để hoàn thành hết chương trình học căn bản. Do đó, nếu mong muốn nói tiếng Đức thành thạo và tự tin giao tiếp thì bạn cần dành ra khá nhiều thời gian để nâng cấp trình độ và thực hành liên tục ít nhất 1-2 năm mới đủ vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như độ nhạy bén trong việc nghe và nói tiếng Đức của bản thân.

Thông thường người Việt chúng ta sẽ học một khóa tiếng đức A1-B1 trong khoảng 9 – 12  tháng, sau khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ tham gia các kỳ thi để lấy chứng chỉ tiếng Đức, khi đạt đến trình độ B1 trở lên, học viên sẽ có thể đến Đức du học nghề hoặc sử dụng bằng tiếng Đức để làm việc trong các công ty, đơn vị sử dụng ngoại ngữ là tiếng Đức một cách thành thạo.

>> Xem thêm: Học phí tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

Menschen A1 1

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm