Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Cách đánh giá 1 trung tâm dạy tiếng Đức online tốt nhất 

Hiện tại, việc học tiếng Đức trực tuyến trở thành nhu cầu tất yếu của rất nhiều học viên trong thời gian qua, ngoài tìm hiểu đến các trung tâm dạy tiếng Đức online với nhiều khóa học khác nhau. Vấn đề quan trọng đặt ra là liệu việc dạy và học trực tuyến có đem lại hiệu quả thiết thực và phương pháp nào để dạy và học tốt nhất cũng là đặc điểm giúp nhận dạng trung tâm tốt nhất mà bạn nên chọn lựa.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

38b24ac3c5ac33f26abd

Tiêu chí đánh giá trung tâm dạy tiếng Đức online tốt nhất 

Đối với việc học tiếng Đức online, việc học tuy có những hạn chế nhất định so với việc học trực tiếp nhưng cũng có rất nhiều thuận lợi giúp cho việc dạy và học trở nên rất dễ dàng và đem lại hiệu quả cực kỳ tốt cho giáo viên lẫn người học. Học trực tuyến khi đó lại phát huy được những ưu điểm mà học trực tiếp không thể có như tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển, chi phí và giúp kết nối được học sinh từ bất cứ đâu.

Dưới đây là 5 tiêu chí đảm bảo cho một khóa học tiếng Đức online trở nên tuyệt vời hơn thông qua những cách dạy online của từng trung tâm ngoại ngữ:

1. Thiết lập hệ thống trò chơi tương tác

Đối với việc đào tạo dạy tiếng Đức online tại mỗi trung tâm sẽ có một số mặt hạn chế, nên trong quá trình dạy trực tuyến, việc thiết lập hệ thống bài giảng có trò chơi tương tác, sẽ giúp học viên gắn kết với bài học, hứng thú hơn và kết quả là sẽ ghi nhớ bài nhanh, lâu hơn. 

0d9af4d27211874fde008

Trong mỗi buổi học trong lớp học tiếng Đức nên triển khai trong suốt thời gian buổi học, song thông thường có thể được sử dụng như một công cụ để kiểm tra bài cũ ở đầu buổi hoặc củng cố kiến thức ở cuối buổi. Muốn sử dụng hiệu quả các trò chơi này, giáo viên cần có sự chuẩn bị kỹ càng và lập ra kho trò chơi sẵn sàng cho mọi hoạt động có thể của lớp. Và đây cũng là tiêu chí đầu tiên giúp học viên đánh giá được chất lượng khóa học tiếng Đức online có tốt hay không.

2. Tăng cường hoạt động trao đổi nhóm

Một lớp học tiếng Đức online tốt nhất cần phải luôn có sự tương tác hoạt động nhóm giữa các thành viên trong lớp. Vì thế, đối với một giáo viên dạy tiếng Đức online sẽ phải huy động tối đa sự tham gia của học sinh, tránh những khoảng thời gian chết của từng cá nhân. Và việc trong các buổi học có hoạt động chia tách phòng (Breakout Rooms) nhằm chia lớp thành nhiều nhóm để thảo luận sẽ giúp học viên hứng thú hơn. Với tư cách là người điều hành (host), giáo viên có thể “đi” vào bất cứ phòng nào để hướng dẫn hay trao đổi thảo luận trực tiếp theo từng nhóm.

21c25537bf7d4923106c

3. Sử dụng nhuần nhuyễn công cụ dạy trực tuyến

Một lớp học tiếng Đức ổn định và tốt nhất cần phải có người điều hành lớp học trực tuyến nhuần nhuyễn. Vì thế, để làm chủ lớp học và tình huống sư phạm khi học trực tuyến, giáo viên sẽ cần sử dụng thông thạo công cụ được tích hợp trên phần mềm học online. Tận dụng nhiều chức năng để hỗ trợ một cách hiệu quả cho giáo viên và giúp nâng cao tính tương tác của buổi dạy trực tuyến như: cách dùng bảng trắng, chia sẻ màn hình, tách nhóm, giơ tay… Hoặc mỗi lớp học luôn có bộ phận kỹ thuật, giúp xử lý mọi vấn đề liên quan đến trục trặc khi online.

4. Các thành viên phải bật video trong suốt buổi học

Đây là yêu cầu rất quan trọng đối với lớp học tiếng Đức online hay bất kỳ một lớp học trực tuyến nào khác. Việc luôn bật video giúp giáo viên kiểm soát được hoạt động của tất cả các thành viên trong lớp, tăng sự tương tác và trao đổi dễ dàng hơn giữa mọi thành viên. Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt hoặc bất khả kháng, yêu cầu bắt buộc của giáo viên trong lớp học là học sinh bật video trong suốt buổi học. Ngược lại, việc yêu cầu và cho phép học sinh bật tiếng hay không sẽ do giáo viên quyết định tùy thuộc vào điều kiện từng lớp cụ thể.

Bằng việc hệ thống hóa quy trình đào tạo, giảng dạy tiếng Đức online, mọi buổi học của học viên sẽ đem lại chất lượng học tập tốt mỗi ngày, không bị cảm giác nhàm chán hay mất đi hiệu quả như khi học trực tiếp trên trường.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức online giá rẻ tại TP.HCM

Ad39a27cda292c777538

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm