Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

3 trang Web học tiếng Đức cho nguời mới bắt đầu

Trước khi bắt đầu học qua giáo trình bạn nên tham khảo các chương trình học trên các trang web học tiếng Đức sau đây nhé.

Deutsche Welle (DW.com)

trang web hoc tieng duc

Deutsche Welle (có nghĩa là làn sóng Đức), là một hãng truyền thông về tin tức quốc tế của Đức. Các sản phẩm truyền thông của hãng được phát sóng từ vệ tinh với nhiều thứ tiếng.

German to go, là khóa học tương tác tiếng Đức cho người mới bắt đầu có tất cả 30 bài. Khóa học sẽ đi dần từ trình độ A1 tới B1 theo CEFR. Trong này bạn sẽ được tiếp cận với các tài liệu như bài tập viết, nghe, bảng tổng hợp, ngữ pháp… Khi bạn mới học tiếng Đức lần đầu, DW có bài học đầu tiên về bảng chữ cái. Rất ít website có một lộ trình rõ cho người không biết gì về tiếng Đức đến nâng cao như DW.

Deutsch Lernen (www.deutsch-lernen.com)

trang web hoc tieng duc

Đây là trang web có các bài học miễn phí cho người mới bắt đầu rất chất lượng. Các bài học sẽ bao gồm: 10 bài học tiếng Đức cho người mới bắt đầu và 24 bài học ngữ pháp tiếng Đức cho người học nâng cao được bổ sung bởi nhiều bài tập tiếng Đức tương tác, phần giới thiệu về cách viết tiếng Đức mới và 2 bài kiểm tra tiếng Đức trực tuyến để cải thiện và đánh giá trình độ tiếng Đức của bạn.

Babbel (www.babbel.com)

Giao Tiếp Tiếng Đức Cơ Bản (3)

Trang web này sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe và vốn từ vựng tiếng Đức. Các bài tập trên Babbel sẽ chia ra từ dễ đến khó, có ảnh minh họa và âm thanh giúp bạn có thể dễ dàng tự học hơn. Ngoài ra, giao diện trang web rất ưa nhìn và dễ sử dụng. Các bài nghe hơi khó cho bạn nếu mới học tiếng Đức. Vì các bài này là do các giảng viên người Đức giảng dạy. Một điều nữa do web chuyên về từ vựng, nên các bạn học không có mục đích rất dễ “ngộ độc từ”.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: http://duhocducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm