Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Khám phá vẻ đẹp yên bình thành phố Munster

Giới thiệu về thành phố Munster.

Thành phố Munster là 1 trong những thành phố lớn nhất của Đức. Nằm ở bang Nordrhein-Westfalen. Thành phố Munster nằm cạnh rất nhiều thành phố lớn. Có thể kể đến như Dortmund cách Munster khoảng 61 km, Bielefeld khoảng 62 km và thành phố Enschede của Hà Lan.

Thành phố Munster được gọi là thủ phủ của xe đạp. Với số dân chỉ đạt 310.000 người nhưng lại có tới gần gấp đôi số xe đạp. Năm 2014, Munster từng vượt qua 48 thành phố của 20 quốc gia để đạt được giải thưởng thành phố đáng sống nhất thế giới. Xe đạp là phương tiện đi lại chính của người dân tại thành phố Munster. Đường phố ở đây được thiết kế để ưu tiên cho xe đạp với hơn 450 km đường giao thông riêng. Ngoài ra còn là những trạm đậu xe đạp miễn phí, bãi lớn nhất có hơn 3.500 chỗ – lớn nhất nước Đức. Trên các tuyến phố, những cửa hàng bán xe đạp, cung cấp dịch vụ sửa chữa, cho thuê xe đạp, rửa xe đạp, bán các phụ kiện cho người đi xe đạp… cũng phát triển sôi động.

Du học Đức tại thành phố Munster.

Thành phố Munster sở hữu cho mình đại học tổng hợp Wilhelm Westfalen. Đây là 1 trong những trường đại học lớn nhất tại Đức với hơn 45.000 sinh viên theo học. Với 130 ngành học khác nhau thuộc 15 chuyên khoa. Ngoài ra, tại Munster còn có tới 7 ngôi trường khác nhỏ hơn. Do đó, số lượng du học sinh du học Đức học tại đây là rất nhiều. Trường đại học tổng hợp Wilhelm Westfalen nổi tiếng với các ngành giảng dạy : Kinh tế, luật, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên. Trường hợp tác với hơn 400 ngôi trường trên toàn thế giới.