Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức cho người lớn tại TP.HCM

Học tiếng Đức cho người lớn tại TP.HCM đang là nhu cầu lớn của rất nhiều người đang đi làm mong muốn có được vốn tiếng Đức để sử dụng trong tương lai. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu xem, học tiếng Đức cho người lớn cần phải lưu ý những vấn đề gì.

>> Xem thêm:  Trung tâm học tiếng Đức chất lượng TP.HCM

5

Học tiếng Đức cho người lớn tại TP.HCM

Đối với người lớn, việc học tiếng Đức sẽ có những khó khăn nhất định so với các bạn trẻ hay học sinh. Do đó, lời khuyên dành cho người lớn khi học tiếng Đức cũng rất quan trọng, vì thế trước khi muốn học tiếng Đức cho người lớn hãy lưu ý những điều sau:

1. Xác định mục tiêu cần đạt

Học tiếng Đức cho người lớn thường xuất phát từ mục đích như để có thể là giao tiếp (phục vụ công việc tại các khu du lịch, gặp gỡ đối tác nước ngoài), hoặc đi định cư. Tùy thuộc vào mục đích mà lựa chọn các khóa học khác nhau cho phù hợp. Việc học tiếng Đức đối với người lớn thường khó hơn người trẻ như sinh viên, học sinh nên ngay từ đầu cần phải xác định mục tiêu học tiếng Đức của mình là gì để đạt được thay vì học theo kiểu “cả thèm chóng chán”, thấy học khó quá thường nghỉ giữa chừng. Do vậy, học tiếng Đức cần rất nhiều sự cố gắng và kiên trì để đạt được mục tiêu học tập của mình.

2

2. Trau dồi vốn từ vựng, luyện phát âm chuẩn

Người lớn tuổi học tiếng Anh vốn dĩ khó nhất là việc trau dồi vốn từ vựng và phát âm chuẩn như các bạn trẻ. Cho nên trong quá trình học phát âm đối với người lớn tuổi thường sẽ khó thay đổi cách phát âm. Nếu như việc học phát âm sai sẽ dẫn đến không nghe được. Để trau dồi vốn từ vựng và luyện phát âm chuẩn thì bạn nên thực hành phát âm từ 15 – 20 phút mỗi ngày trong những lúc rảnh rỗi để tạo thành thói quen.

3. Nghe nhiều, đọc nhiều

Do không có vốn từ, nên người lớn tuổi học tiếng Đức sẽ thường đọc chậm và không có kĩ năng đọc. Để nâng cao khả năng nghe nói, người lớn tuổi nên tập nghe từ những bài dễ, nghe đi nghe lại nhiều lần trong ngày. Thêm nữa là bởi người trưởng thành thường phải làm việc và không có nhiều thời gian nên để thực hiện được điều này, hãy dành thời gian nghe audio hay xem sách, xem video trong thời gian rảnh như: giờ nghỉ trưa, trước khi ngủ, vừa ngủ dậy, trong lúc nấu ăn hay làm việc nhà…

4. Loại bỏ tâm lí ngại ngùng khi đến lớp học

Phần lớn các lớp học tiếng Đức hiện nãy chủ yếu dành cho học sinh, sinh viên nên đối với người lớn tuổi học tiếng Đức thường mang tâm lí ngại ngùng khi đến lớp học. Độ tuổi không tương đồng, phương pháp dạy học hiện đại, các tiếp cận mới lạ thường khiến những đối tượng là người lớn sẽ khó học lớp tiếng Đức. Nên khi quyết định đăng kí các lớp học tiếng Đức, nên lựa chọn các lớp có số lượng ít, giáo viên tâm lí và độ tuổi học viên tương đồng để tăng khả năng tương tác. 

3

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm