Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng

Bạn bắt đầu học tiếng Đức và muốn khởi đầu học tiếng dễ dàng nhất, vậy thì làm thế nào để có thể cải thiện chất lượng học tiếng Đức? Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp học tập sau đây để đem lại hiệu quả cao trong việc học.

>>Xem thêm: Tiếng Đức cấp tốc: Rút ngắn lộ trình học tiếng Đức 

C1178ec0bfb44bea12a5

Bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng

Bạn không biết bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng bằng phương pháp nào để có thể thuần thục ngôn ngữ đặc biệt này. Hãy cùng tìm hiểu về cách học tiếng Đức với 3 kỹ năng chính Nghe – nói – viết nếu muốn nắm chắc ngoại ngữ phổ biến nhất tại Châu Âu này. Do đó, khi bạn bắt đầu học tiếng Đức bạn cần phải biết một số yếu tố sau:

Luyện nghe tiếng Đức:

Học tiếng Đức cần thực hiện việc luyện nghe tiếng Đức có 2 phương pháp giúp bạn có thể sử dụng trong việc nghe tiếng Đức được tốt đó là:

Bắt đầu học nghe tiếng Đức vô thức: Để có thể luyện nghe tiếng Đức hiệu quả, bạn có thể nghe tất cả các video cũng như các đoạn hội thoại nào có liên quan đến tiếng Đức. Hãy chỉ chú trọng đến việc nghe tiếng Đức trong vô thức, còn các vấn đề khác như ngữ điệu hay phát âm bạn không cần phải quan tâm đến để giúp cho việc học được nhanh hơn khi đã quen với âm thanh từ tiếng Đức.
Nghe tiếng Đức có ý thức: Sau khi bắt đầu học nghe tiếng Đức vô thức, bạn có thể sẽ đã có được nền tảng nghe để học tiếng Đức tốt hơn trong phần nghe. Đối với việc học nghe tiếng Đức có ý thức, bạn nên bắt đầu học nghe những đoạn hội thoại có chủ đề nhất định để có thể hiểu được chủ đề mà người ta đang nói đến là gì. Việc học này cũng cần phải học thường xuyên. Tốt nhất là bạn có thể nghe vào bất cứ khi nào có thời gian rảnh hoặc học tiếng Đức có kế hoạch.

>>Xem thêm: Kỹ năng rèn luyện giúp bạn nói tiếng Đức như người bản xứ

khac biet giua viec hoc và noi tieng duc

Luyện nói tiếng Đức

Sau khi đã bắt đầu học tiếng Đức với phần nghe để có thể nắm vững được ngữ điệu cũng như cách mà tiếng Đức phát âm, bạn cần luyện nói tiếng Đức một mình thường xuyên để tự tin hơn khi nói tiếng Đức. Mặt khác, bạn còn có thể tận dụng việc nói tiếng Đức trong cuộc sống hằng ngày thông qua việc kết bạn thường xuyên trong các hội nhóm tự học tiếng Đức. Chủ động kết nối với những người bạn Đức để có cơ hội luyện tập tiếng Đức tốt hơn mỗi ngày.

Có thể nói, việc luyện nói tiếng Đức là một trong những bước rất quan trọng giúp bạn củng cố được vốn tiếng Đức của bản thân, tự tin trong giao tiếp và cải thiện đáng kể khả năng đọc hiểu và nghe nói tiếng Đức của mình tốt hơn mỗi ngày.

>>Xem thêm: Có nên học tiếng Đức cấp tốc không?

E71a12722306d7588e17

Luyện viết tiếng Đức

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Đức thì việc luyện viết tiếng Đức là 1 trong những phương pháp rèn luyện cực kỳ quan trọng giúp cải thiện việc học tiếng Đức tốt hơn mỗi ngày. Để việc luyện viết được tốt hơn mỗi ngày thì đầu tiên bạn phải luyện nghe được thành thạo cũng như việc luyện nói tốt mới có thể hỗ trợ tối đa cho việc luyện viết tiếng Đức mỗi ngày được tốt hơn.

Ngữ pháp tiếng Đức là rào cản rất lớn ảnh hưởng nhiều đến việc luyện viết tiếng Đức mà tất cả học viên nào khi bắt đầu học tiếng Đức cũng phải cố gắng vượt qua, bởi ngữ pháp luôn là phần khó nhất trong mọi ngoại ngữ. Cho nên khi luyện viết tiếng Đức, hãy kiên trì trau dồi tài liệu thật tốt, cố gắng tìm hiểu quy trình học tiếng Đức khoa học nhất để hỗ trợ tối đa cho việc học tiếng của bạn được tốt hơn.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức có những khó khăn gì?

phương pháp tự học tiếng đức

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm