Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Tìm hiểu cấu trúc đề thi tiếng Đức A2

Nhiều học viên lựa chọn học tiếng Đức A2 với mục đích lấy chứng chỉ tiếng Đức A2. Dưới đây là một số thông tin về cấu trúc đề thi tiếng Đức A2 mà bạn nên tìm hiểu trước để có sự chuẩn bị và ôn luyện kiến thức thật tốt.

>> Xem thêm: Thời gian khóa tiếng Đức A2 mất bao lâu?

3

Tìm hiểu cấu trúc đề thi tiếng Đức A2

Cấu trúc kỳ thi tiếng Đức A2 cũng giống như các trình độ khác, bài thi A2 tiếng Đức được chia làm hai phần. Bạn sẽ thi kỹ năng Nghe – Đọc – Viết cùng lúc. Kỹ năng Nói sẽ được đánh gia riêng biệt. Cụ thể như sau:

Phần thi kỹ năng nghe, đọc, viết tiếng Đức A2

Thời lượng: 90 phút
Kiểm tra kỹ năng Đọc: Đề bài thường yêu cầu bạn đọc các văn bản ngắn (email, bảng chỉ dẫn, thông báo …) và thực hiện các yêu cầu (trả lời câu hỏi …) xoay quanh việc đọc hiểu văn bản này.
Kỹ năng Viết: Bài thi thường yêu cầu thí sinh đưa ra những thông báo liên quan trực tiếp đến bản thân. Ví dụ như giới thiệu về bản thân, công việc …
Đánh giá kỹ năng Nghe: Bằng cách nghe các đoạn hội thoại với chủ đề liên quan tới cuộc sống hàng ngày, các thông báo tại các địa điểm công cộng (ga tàu, sân bay) … và trả lời các câu hỏi/thực hiện các yêu cầu được đưa ra trong bài thi.

A1 A2 B1 B2 C1 C2

Phần thi kỹ năng Nói

Thời lượng: 15 phút
Hình thức: Ghép cặp cùng thi Nói với thí sinh khác hoặc vấn đáp với giám thị.
Nội dung: Thí sinh đặt/trả lời các câu hỏi liên quan đến bản thân hoặc chia sẻ các thông tin về cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể được yêu cầu cùng xây dựng và thống nhất việc thực hiện một kế hoạch (dã ngoại, học tập …) với người bạn cùng thi.
Từ các thông tin trên đây, bạn có thể thấy kỳ thi A2 tiếng Đức, như chúng tôi chia sẻ, đều xoay quanh các kiến thức cơ bản. Các chủ đề trong bài thi có tính thực tiễn và liên quan trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của bạn nên hãy chuẩn bị ôn luyện kiến thức cẩn thận để vượt qua kỳ thi tiếng Đức thật tốt.

>> Xem thêm: Cách giúp bạn học tiếng Đức giao tiếp dễ dàng

 

Khai GiẢng LỚp A2 SÁng 18.01.2022 (4)

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm