Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Tiết kiệm thời gian học tiếng Đức bằng cách nào?

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Đức hiệu quả, vì vậy để có được những bý quyết học tiếng Đức không tốn thời gian và phù hợp với người học sẽ không hề dễ dàng gì. Hãy đọc bài viết sau đây để có thể chọn lựa cho mình những kỹ năng học tiếng Đức thành công nhé!

>> Xem thêm: Có nên đăng ký học tiếng Đức online không?

Thiết Kế Chưa Có Tên (57)Bý quyết học tiếng Đức không tốn thời gian

1. Chia thời gian học ra thành nhiều khoảng

Một cách giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian học tiếng Đức đó là chia thời gian học ra thành nhiều lịch. Bạn hãy cố gắng học mỗi ngày, vào bất cứ khi nào có thể và một vài lần trong ngày. Nghĩa là làm một số bài tập ở nhà mỗi ngày hơn là làm tất cả những bài tập được giao ở nhà vào buổi tối trước khi nó đến hạn nộp. Mặt khác, trong một ngày bạn có thể dành ra một ít phút cho thời gian thực hành. Nhắc lại các nội dung đã học sẽ giúp bạn thân thuộc với các nội dung đó một cách nhanh hơn, cho đến khi nó thực sự trở thành phản xạ.

2. Học từ vựng mỗi ngày

Từ vựng là một phần thiết yếu nhất trong giao tiếp với người nói tiếng Đức, và khi càng biết nhiều từ thì bạn càng có thể nói và hiểu tốt hơn. Nên cách học tiếng Đức không tốn thời gian hiệu quả nhất cho bạn là hãy viết những từ vựng lên mặt trước và định nghĩa tiếng Đức của nó lên mặt sau và cố gắng học mỗi ngày. Cách làm này giúp bạn học được nhiều thông tin hơn ở mỗi từ, học chắc chắn và nhớ lâu hơn từng từ vựng. Lưu ý, bất cứ khi nào có thể, dù là bạn bận rộn vì đi làm ở công sở chăng nữa, hãy cố gắng học từ vựng mỗi ngày và phát âm lớn để ghi nhớ lâu hơn.

Bản Sao Của Poster Từ Vựng (16)Bản Sao Của Poster Từ Vựng (15)

3. Làm bài tập về nhà một cách nghiêm túc 

Trong những khó khăn gây tốn thời gian cho người học tiếng Đức đó là thời gian làm bài tập mất nhiều công sức và thời gian. Cho nên để tiết kiệm thời gian học tiếng Đức, bạn nên làm bài tập tại nhà thật nhớ, nghiêm túc và dành thời gian làm bài tập tại nhà là cơ hội vàng để thực hành ngữ pháp một cách thận trọng, tập trung và luôn chủ động trong việc nắm bắt kiến thức.

4. Chủ động tham gia các nhóm học tiếng Đức

Một phương pháp học tiếng Đức không tốn thời gian là bạn nên chủ động gặp gỡ các bạn học cùng lớp một cách thường xuyên để cùng nhau thực hiện các công việc được giao ở nhà, để học từ vựng, chuẩn bị bài kiểm tra, hay tham gia vào hội nhóm để thực hành nói tiếng Đức mỗi ngày. Việc học cùng với những người khác giúp giảm những lỗ hổng kiến thức và mang đến cho bạn những cơ hội để thảo luận một cách tích cực về những nội dung và tài liệu trong lớp học, do đó, những cơ hội như vậy sẽ giúp bạn ghi nhớ được các từ vựng tiếng Đức một cách nhanh chóng.

Thiết Kế Chưa Có Tên (58)5. Giao tiếp với người hướng dẫn của bạn

Có một cách cải thiện kỹ năng nói tiếng Đức của bạn tốt hơn mỗi ngày đó là hãy tương tác thường xuyên với giáo viên hay người hướng dẫn của bạn. Việc giao tiếp với người hướng dẫn của bạn về bất cứ vấn đề gì có liên quan đến việc học hay những khó khăn cụ thể mà bạn đang gặp phải liên quan đến tài liệu học tập là vô cùng quan trọng. Do đó, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ ngay lập tức nếu bạn thấy cần bạn nhé.

>> Xem thêm: Học phí tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

0908298526 (14)Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2023!

 

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

———————

NHAN TAM Deutschschule – TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

?Website: https://tiengducnhantam.edu.vn/ ☎️Hotline: (028) 221 308 99 – 0973 56 42 42 (Zalo)

?Address: Số 3 Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh #Tiếng_Đức_Nhân_Tâm

#tiengducnhantam #hoctiengduc #duhocngheduc #Duhocduc #hoctiengducmoingay #Học_tiếng_đức #tiếngđức #tiengduchcm