Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Luyện nghe tiếng Đức qua phim

Luyện nghe tiếng Đức qua phim không những mang tính giải trí mà còn rất hiệu quả. Với phương pháp này, bạn sẽ trau dồi và học tốt hơn về cả bốn kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết.

Tiếng Đức Nhân Tâm sẽ chia sẻ cho bạn 3 bộ phim tiếng Đức rất hay để sưu tầm và học tập nè.

Đại lộ Mặt trời (Sonnenallee)

Untitled Design (16)

Sonnenallee

Sonnenallee còn được gọi là Đại lộ Mặt trời là một bộ phim hài của Đức sản xuất năm 1999. Bộ phim lấy bối cảnh vào cuối những năm 1970 ở Đông Berlin. Qua tư duy đầy nghệ thuật của đạo diễn Leander Haußmann, bộ phim đã cho thấy rõ tầm quan trọng của nghệ thuật đại chúng, đặc biệt là âm nhạc đại chúng, đối với giới trẻ Đông Berlin vào cuối năm 1930. 

Cuộc sống của những người khác (Das Leben der Anderen) 

luyen noi tieng duc qua phim

Das Leben der Anderen

 

Đạo diễn Donnersmarck đã ra mắt bộ phim điện ảnh The Lives of Others (tiếng Đức: Das Leben der Anderen) năm 2006. Câu chuyện xoay quanh cảnh sát mật của Đông Đức, Stasi, theo dõi cư dân của Đông Berlin. Nó có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng tên là Christa-Maria Sieland và Ulrich Mühe trong vai Đại úy Stasi Gerd Wiesler. Đây là một trong những bộ phim thành công nhất của điện ảnh nước Đức.

Trận chiến tàu ngầm (Das boot)

luyen noi tieng duc qua phim

Das boot

 

Bộ phim Das Boot, hay The Boat là bộ phim của đạo diễn Wolfgang Petersen sản xuất năm 1981 ở Tây Đức. Bối cảnh của bộ phim là trận chiến Đại Tây Dương trong Thế chiến thứ hai. Nó mô tả sự khốc liệt, phấn khích của trận chiến và sự tẻ nhạt của cuộc săn lùng không có kết quả, đồng thời phân tích tâm lý của những cá nhân bình thường với mong muốn cố gắng hết sức vì đồng đội và quốc gia của họ.

Đây là những bộ phim được có cốt truyện rất hay và thực tế. Rất phù hợp để áp dụng phương pháp luyện học tiếng Đức qua phim ảnh.

Ngoài ra, tiếng Đức Nhân Tâm còn cung cấp và tư vấn các chương trình du học nghề Đức.

Tham khảo tại: http://duhocducnhantam.edu.vn/

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm