Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

4 KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT KHI DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

Khi tới vùng đất mới bạn cần phải trang bị cho bản thân một vài kỹ năng. Sau đây, sẽ là 4 Kỹ năng mềm cần thiết khi du học nghề Đức.

KỸ NĂNG TIẾNG ĐỨC

ky nang ca nhan can thiet khi du hoc nghe tai duc

Kỹ năng tiếng Đức

Kỹ năng tiếng Đức là kỹ năng mềm cần thiết khi du học nghề Đức. Giáo trình các ngành nghề tại Đức rất khó hiểu, đặc biệt là ngành điều dưỡng. Những tài liệu chuyên sâu rất ít khi được dịch qua các ngôn ngữ khác. Đây là lí do bạn phải có bằng B1 trước khi đi du học. Không đọc hiểu được tiếng Đức cơ bản sẽ rất khó khăn trong việc làm và học tại Đức. 

KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN

ky nang ca nhan can thiet khi du hoc nghe tai duc

Bạn phải quản lý thời gian bản thân thật tốt

Hãy chắc chắn rằng, bạn luôn đúng giờ trong tất cả mọi việc khi quan hệ và làm việc với người Đức. Bởi đúng giờ là nguyên tắc bất dịch của họ. không tôn trọng thời gian đã thỏa thuận, có nghĩa là không tôn trọng họ. Nếu bạn phải đến muộn, điều tối thiểu nên làm là thông báo cho đối tác về sự chậm trễ. Hãy luôn đến sớm trước 5 – 10p trong tất cả các buổi hẹn và cuộc họp.

Xem thêm: http://duhocducnhantam.edu.vn/du-hoc-duc-de-hay-kho/

KỸ NĂNG XỬ LÝ TÌNH HUỐNG

ky nang ca nhan can thiet khi du hoc nghe tai duc

Bạn sẽ được đánh giá rất cao nếu có kỹ năng này

Đây một trong số những kỹ năng mềm quan trọng nhất mà mỗi người cần có. Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định sẽ giúp bạn nhìn nhận, đánh giá vấn đề một cách chính xác. Từ đó có những giải pháp và phương án tốt nhất. Có khả năng đương đầu với mọi vấn đề một cách hợp lý sẽ giúp cuộc sống du học của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. 

KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG

Đức là một trong những nước có hệ thống giáo dục rất phát triển. Đặc biệt các ngành nghề đều sử dụng các nền tảng trên máy tính như internet, các phần mềm microsoft. Khi sang Đức học tập, làm việc. Bạn sẽ phải làm báo cáo, làm luận án, slide thuyết trình, tìm kiếm thông tin, lưu trữ, chia sẻ tài liệu,… Chính vì vậy, việc học thành thạo Tin học văn phòng  tại Việt Nam sẽ là lợi thế rất lớn khi đến Đức.

Xem thêm: http://duhocducnhantam.edu.vn/du-hoc-nghe-can-biet-7-net-van-hoa-giao-tiep-cua-nguoi-duc/

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm