3 Tài liệu tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Khi bạn bắt đầu học tiếng Đức thứ đầu tiên bạn cần là một quyển tài liệu. Sau đây, Tiếng Đức Nhân Tâm sẽ giới thiệu cho bạn 3 tài liệu tiếng Đức cho người mới bắt đầu tiếp cận tiếng Đức.

1.Menschen

Giáo trình Menschen ở Tiếng Đức Nhân Tâm

Giáo trình tiếng Đức Menschen là một tài liệu dễ học và được đánh giá rất cao. Bộ sách Menschen từ NXB Hueber đã được tái bản và cải tiến mới với các bài học cũng như bố cục sách cũng được thay đổi theo chiều hướng hiện đại và hợp lý hơn. Vì vậy, sách sẽ phù hợp với nhu cầu học tập của người mới bắt đầu.
Ưu điểm của Menschen A1:
  • Có sách học, sách bài tập và đĩa DVD (hoặc file nghe) kèm theo.
  • Bài học trình bày đẹp mắt, dễ hiểu, nhiều hình ảnh trực quan vô cùng sinh động.
  • Tài liệu được cung cấp phổ biến tại thị trường Việt Nam với giá thành hợp lý.
  • Giáo trình này được viết hoàn toàn bằng tiếng Đức. Điều này kích thích người học tìm tòi, nâng cao khả năng từ vựng của bản thân.
  • Những câu chuyện sử dụng trong giáo trình gần gũi với đời thực.
  • Bên cạnh đó, khi mua bộ sách Menschen A1 bạn sẽ được tặng cuốn Glossar được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên của Tiếng Đức Nhân Tâm. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học tiếng Đức nhanh và dễ hiểu hơn.

2.Schritte

Giáo trình Schritte

Là một trong những giáo trình tiếng Đức vô cùng thú vị cho những người mới tiếp cận tiếng Đức. Giáo trình Schritte International Neu do NXB Huber phát hành. Vì là đơn vị số 1 về cung cấp sách dạy tiếng Đức trên toàn thế giới. Nên trong các bài học luôn có sự nhất quán dựa vào lời khuyên của các giảng viên dạy tiếng Đức có kinh nghiệm để điều chỉnh tài liệu học tập chính xác nhất.

Ưu điểm khi học tiếng Đức qua giáo trình Schritte International Neu đó là:
  • Cuối mỗi bài học đều có trang tổng quan về ngữ pháp và giao tiếp với các bài tập.
  • Tất cả âm thanh, video và trình chiếu có thể được truy cập khi mua cuốn giáo trình để học tập thuận tiện và dễ dàng hơn.
  • Từng bài học cũng được thực hiện sự rõ ràng và minh bạch thông qua giao diện hiện đại với bố cục khoa học và cụ thể nhất.

3.Studio 21

Giáo trình Studio21

Đây là bộ giáo trình nổi tiếng nhất trong cộng đồng những người học tiếng Đức tại Việt Nam. Điểm đặc biệt của giáo trình tiếng Đức Studio 21 là trình bày khoa học và tập trung vào việc xây dựng hệ thống từ vựng sâu rộng cho học viên.
Ưu điểm mà Studio 21 đem lại:
  • Sách Studio 21 được trình bày rất khoa học tập trung vào việc xây dựng được bộ từ vựng sâu rộng cho học viên.
  • Bắt đầu với những chủ đề ngữ phát gần gũi nhất với cuộc sống.
  • Bạn sẽ rất khó sử dụng Studio 21 cho việc tự học tiếng Đức. Nhưng nếu sử dụng sách đúng cách bạn sẽ được nâng cao rất nhiều về cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Học tiếng Đức tại Tiếng Đức Nhân Tâm có gì đặc biệt?

giao vien Nhan Tam

Trung tâm giảng dạy và tư vấn du học nghề Tiếng Đức Nhân Tâm

Tiếng Đức Nhân Tâm là nơi đào tạo và tư vấn du học nghề Đức với nhiều năm kinh nghiệm. Đã và đang đào tạo hàng nghìn học viên đạt chứng chỉ và thực hiện ước mơ du học nghề Đức.

Ngoài các lớp học trực tiếp, Nhân Tâm đã mở rộng thêm các lớp học tiếng Đức online.

Lớp tiếng Đức online tại Nhân Tâm ưu điểm:

• Lớp học chỉ từ 8 – 10 học viên, đảm bảo chất lượng tốt nhất
  • Học phí rẻ nhất thị trường
  • Hình thức học thông qua Google meet đơn giản, dễ truy cập
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển
  • Dễ dàng xem lại bài học để củng cố kiến thức

Học tiếng Đức online là hình thức học ngày càng phổ biến hiện nay. Đặc biệt người học có thể tự học tại nhà thông qua các trang web mà không mất phí. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên tìm hiểu thêm về các khóa học trực tuyến tại trung tâm để được giáo viên hướng dẫn chi tiết.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm chương trình du học nghề Đức của trung tâm Tiếng Đức Nhân Tâm tại: http://duhocducnhantam.edu.vn/

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM