Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Người mới bắt đầu học tiếng Đức cần chú ý những gì?

Người mới bắt đầu học tiếng Đức cần chú ý những gì là điều rất quan trọng, vì khi bắt đầu việc học tiếng Đức sẽ đồng nghĩa với việc bạn phải học một ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ, khó khăn và không dễ dàng gì để học được. Chính vì vậy, người mới bắt đầu học tiếng Đức cần lưu ý trước những điều sau để con đường học ngoại ngữ của mình trở nên thuận tiện hơn.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức Phú Nhuận nên chọn trung tâm nào?

1

Lưu ý cho người mới bắt đầu học tiếng Đức

1. Xác định rõ ràng mục tiêu khi học tiếng Đức

Việc đặt mục tiêu học tiếng Đức cho người mới bắt đầu là rất quan trọng vì chỉ khi có mục tiêu cụ thể và rõ ràng các bạn mới biết được mình cần làm gì, làm trong bao lâu để đạt được trình độ mà mình mong muốn. Nhất là những học viên đang có nhu cầu sang Đức học tập, du học nghề hoặc học đại học, người muốn đoàn tụ gia đình.

Chẳng hạn, khi bắt đầu học tiếng Đức, bạn đặt mục tiêu trong vòng 3 tháng có thể giao tiếp được cơ bản bằng tiếng Đức thì hành động kế hoạch mỗi ngày của bạn sẽ phải  dành ra khoảng 120 phút để ôn luyện các kỹ năng cho phù hợp. Bạn không cần ôn đầy đủ bốn kỹ năng, mà tùy vào việc bạn cần phát triển kỹ năng nào hơn thì hãy dành nhiều thời gian cho kỹ năng đó. Hoặc bạn cũng có thể học xen kẽ kỹ năng Nói và Nghe hoặc kỹ năng Đọc và Viết mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên lên kế hoạch tham gia các lớp học tiếng Đức online, tham khảo thêm tài liệu bổ sung và tham gia các câu lạc bộ tiếng Đức cuối tuần, kết bạn với người Đức bản xứ…

2. Tìm môi trường đào tạo và chương trình học phù hợp

Có nhiều học viên khi mới bắt đầu học tiếng Đức thường đặt câu hỏi nên học theo giáo trình nào, học ở đâu, và học như thế nào nhanh nhất để có được bằng tiếng Đức. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng Đức cũng như nguồn tài liệu hỗ trợ bạn học tiếng Đức hiệu quả. Bạn có thể tự học tiếng Đức tại nhà những cũng có thể học online hoặc theo học tại các trung tâm có uy tín là những hình thức học phổ biến nhất, trong đó theo học trung tâm để có cơ hội tương tác nhiều hơn với bạn bè, giáo viên được xem là một trong những lựa chọn ưu tiên.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức đoàn tụ cần trình độ nào? Vì sao phải học tiếng Đức?

7

3. Không từ bỏ và kiên trì mỗi ngày khi học tiếng Đức

Một trong những yếu tố quyết định sự thành bại khi mới bắt đầu học tiếng Đức đó là không bao giờ từ bỏ khi gặp khó khăn và kiên trì học tập mỗi ngày. Học ngoại ngữ cũng giống như bất kỳ hình thức tập luyện khác, con đường đi đến thành công nào cũng là một quá trình từ lười biếng đến chăm chỉ, từ ý thức trở thành thói quen. Quá trình này sẽ khiến bạn từ bỏ tính trì hoãn, thay vào đó rèn luyện sự kiên trì và ý thức kỷ luật tự giác. Vì thế, việc duy trì sự siêng năng khi mới bắt đầu học tiếng Đức mỗi ngày sẽ khiến cho bạn sớm tạo lập được thói quen, sự quyết tâm và sớm đạt được nhiều thành tích học tập xứng đáng với công sức của mình.

Tim Hieu Ve Bang Chu Cai Tieng Duc Danh Cho Nguoi Moi Bat Dau

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm